Chấn thương của Abass: Khả năng trở lại sân cỏ còn bỏ ngỏ

Cập nhật 03:04 ngày 27/09/2015

Abass đã được phẫu thuật vào rạng sáng ngày 27/9, nhưng bác sỹ vẫn chưa thể kết luận mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Vì thế, khả năng trở lại sân cỏ của tiền đạo B.BD vẫn còn bỏ ngỏ.

Ngay khi bị chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Thanh Hào của HN.T&T trong trận chung kết cúp QG chiều 26/9, tiền đạo Abass của B.BD đã đưa đến bệnh viện Pháp Việt tại TP.HCM để tiến hành phẫu thuật. Cơ bản, cuộc phẫu thuật đã diễn ra khá suôn sẻ.

Túc trực cả đêm bên Abass, bác sỹ Nguyễn Quang Thiện của B.BD cho biết, Abass bị gãy hở 2 xương mắt cá, trật khớp cổ chân trái.

 

Abass dính chấn thương nghiêm trọng

Được biết, bác sỹ của bệnh viện Pháp - Việt cũng chưa đưa ra đánh giá cụ thể về mức độ hồi phục của tiền đạo này. Các bác sỹ ở bệnh viện này còn khuyên Abass sang nước ngoài điều trị để được sử dụng các trang thiết bị hiện đại hơn mới hy vọng có thể trở lại sân cỏ.

 Hiện tại, một cầu thủ khác của đội bóng này là trung vệ Đình Luật cũng vừa được mổ ở Singapore. Phía B.BD cũng khẳng định, CLB sẽ lo chi phí cho việc chữa trị của Abass. (Theo Bongda+)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAOThế Hưng
(Thethao.vtv.vn)