Chính thức: VFF từ chối giảm án treo giò cho Văn Quyết

Cập nhật 09:00 ngày 05/04/2016

Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN vừa ra quyết định không giảm án treo giò cho tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sau hành vi xô ngã trọng tài Công Khanh trong trận Sanna Khánh Hòa – Hà Nội T&T.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM


Văn Quyết đã nhận quyết định kỉ luật phạt hành chính 15 triệu đồng và treo giò 5 trận thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2016, do hành vi đẩy ngã trọng tài Công Khanh, vi phạm khoản 1 điều 39, thuộc “Hành vi xâm phạm thân thể”. Tình huống va chạm giữa Văn Quyết và trọng tài Công Khanh xảy ra trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Hà Nội T&T diễn ra ngày 12/3 vừa qua.Ngoài án phạt nói trên, Văn Quyết còn bị loại khỏi danh sách tập trung ĐTQG phục vụ hai trận vòng loại World Cup 2018 trước Đài Bắc Trung Hoa và Iraq.

 


VFF từ chối giảm án treo giò cho Văn Quyết

Văn Quyết đã xin lỗi trọng tài Công Khanh, đồng thời gửi đơn xin giảm án lên Ban khiếu nại LĐBĐVN ngày 21/3 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi xem xét kĩ lưỡng mọi tình tiết có liên quan, Ban khiếu nại đã quyết định giữ nguyên hình phạt với cầu thủ 24 tuổi.Như vậy, năm trận đấu trước mắt mà Văn Quyết sẽ không thể góp mặt bao gồm chuyến làm khách đến Đồng Tâm Long An, Đồng Tháp, cũng như ba trận sân nhà trước Becamex Bình Dương, SHB Đà Nẵng và Hải Phòng, đều trong khuôn khổ giải VĐQG.Sự vắng mặt của Văn Quyết được xem là tổn thất lớn với Hà Nội T&T, nhất là trong bối cảnh đội bóng thủ đô mới chỉ giành được 1 điểm sau 4 trận tại giải VĐQG, và hiện đang xếp cuối cùng trên BXH.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang - Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC