Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: “Tôi ấn tượng mạnh với ngày khai mạc!”

Cập nhật 11:50 ngày 05/01/2015

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã nói như vậy và khẳng định thêm: “Điều đáng mừng nhất là ngày khai mạc Toyota V. League 2015 đã tạo được hiệu ứng tốt với dư luận. Nó thực sự là ngày hội của những người yêu bóng đá nước nhà!”.


 Chủ tịch Lê Hùng Dũng trong buổi dự khán trận đấu tại V-League 2015

“Tôi đã có mặt trên sân Đồng Nai để dự khán trận đấu giữa chủ nhà và đội khách Than Quảng Ninh. Ngoài công tác tổ chức thì tôi cũng ấn tượng với màn ra mắt của Than Quảng Ninh. Đội bóng này thể hiện tốt khả năng và tham vọng. Trận đấu chứng tỏ họ có chuẩn bị rất tốt về tổ chức, nhân sự và tài chính. Tôi biết, Than Quảng Ninh đã có những chuyển biến mạnh mẽ về mô hình tổ chức thời gian qua và đang nỗ lực tìm một con đường đi đúng đắn”, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nhận xét về trận đấu mà ông dự khán.

Ông Lê Hùng Dũng cũng đánh giá cao về công tác tổ chức ở các sân cũng như sức lan tỏa với dư luận mà ngày khai mạc Toyota V.League 2015 tạo ra. Đặc biệt, vị chủ tịch VFF rất ấn tượng với màn chào giải của nhà đương kim vô địch B.BD: “Họ đã có sự chuẩn bị rất tốt về con người cũng như tập huấn trước giải. Màn trình diễn ấn tượng của B.BD tại V.League giúp những người yêu bóng đá nước nhà tin là đội bóng này sẽ có được cách nhập cuộc hợp lý tại đấu trường châu lục trong thời gian tới!'.

HA.GL cũng vậy, ngay trong ngày khai mạc V-League và những gì liên quan đến trận đấu của họ đã làm mọi người phấn khích. Anh Đoàn Nguyên Đức có nói với tôi rằng, lần đầu tiên ở Pleiku có vé chợ đen và cảm thấy quá tải với nhu cầu vào sân. Điều đó cho thấy, đội bóng phố Núi thực sự là một thương hiệu mạnh! Và, đáng mừng hơn, các cầu thủ trẻ đã cho thấy khả năng thích ứng cao với đấu trường khắc nghiệt V.League. Tôi hy vọng rằng, các cầu thủ trẻ HA.GL và các đội bóng khác sẽ tìm được những trải nghiệm tốt ở Toyota V.League 2015. Bóng đá Việt Nam đang cần họ ở khả năng trui rèn bản lĩnh và tỏa sáng trên sân cỏ…”, Chủ tịch VFF chia sẻ.

Trần Quang - Nguồn: VPF - Tin Tức
(Thethao.vtv.vn)