[Chùm ảnh] Chen lấn, xô đẩy để có được vé xem trận HAGL - Than Quảng Ninh

Cập nhật 01:33 ngày 31/01/2015

Mặc dù không có được thành tích nổi trội trong những vòng đầu tiên của V-League 2015 nhưng sức hút từ các cầu thủ trẻ của HAGL vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vẫn còn đó cảnh chen lấn xô đẩy và các phe vé chợ đen. 


Ban tổ chức sân Pleiku mở 6 quầy để bán vé trận HAGL - Than Quảng Ninh nhưng tình trạng lộn xộn, mất trật tự, vấn nạn phe vé vẫn diễn ra. 

Các quầy vé được mở cửa từ lúc 8h sáng. Ban đầu, BTC sân mở một số cửa ở cổng số 1 đường Quang Trung, sau đó mở cửa trong sân vận động và các đường xung quanh. Dù đã tăng cường lực lượng bảo vệ, an ninh nhưng tình trạng lộn xộn, tranh giành mua vé vẫn diễn ra.


 
Tình trạng lộn xộn khiến lực lượng an ninh rất vất vả kiểm soát tình hình. Lợi dụng điều đó nhiều phe vé đã trà trộn vào xếp hạng để mua vé, bán ra kiếm lời.


 

Để tránh tình trạng ùn tắc, BTC sân đã chủ động mở bán vé ngay cửa sân vận động, cạnh lối đi chính vào khán đài A. Tuy nhiên, tình trạng mua- bán tại đây cũng rất ồn ào, ai cũng cố gắng chen lấn lên phía trước. 
Trước tình trạng chen lấn mua trận Hoàng Anh Gia Lai - Quảng Ninh diễn ra chiều 31/1, đích thân bầu Đức phải có những chỉ đạo mở thêm 3 quầy vé để người hâm mộ thực sự có vé vào xem đội nhà thi đấu.


 
Sau khi Bầu Đức chỉ đạo mở thêm nhiều quầy bán vé, chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ, số lượng gần 9.000 vé đã được bán hết.


 
Trong số đám đông chen lấn vẫn có không ít phe vé mua để bán ra ngoài. Giá vé chợ đen được đẩy lên gấp hai, ba lần so với giá gốc.


Trận đấu giữa HAGL - Than Quảng Ninh sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 và VTV6HD. Ngoài ra, quý vị có thể xem lại các bàn thắng và các tình huống đáng chú ý của trận đấu này trong bài tường thuật trực tuyến trên website: www.thethao.vtv.vn

Anh Quân - Ảnh: Zing News, VNexpress
(Thethao.vtv.vn)