Chung kết giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2015: Viettel 1 lên ngôi vô địch

Cập nhật 09:40 ngày 22/07/2015

Trận CK giải bóng đá thiếu niên toàn quốc cúp Mobifone 2015 đã được diễn ra khá kịch tính giữa U13 Sông Lam Nghệ An và Viettel 1. Và đội thể hiện bản lĩnh tốt hơn đã giành được chiến thắng.Video highlight trận đấu

 

Diễn biến trong 60 phút của trận chung kết đã cho thấy U13 Sông Lam Nghệ An và Viettel 1 là 2 đội bóng xứng đáng góp mặt trong trận đấu cuối cùng của giải với sự kịch tính và ngang ngửa mà 2 đội tạo ra. U13 Viettel 1 có phần thi đấu nhỉnh hơn. Họ đã biết tận dụng những cơ hội ít ỏi mình có được và chuyển hóa thành bàn thắng. Người lập công cho Viettel 1 là cầu thủ số 9 Nguyễn Ngọc Tú. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, dù U13 Sông Lam Nghệ An vùng lên mạnh mẽ và tạo được không ít cơ hội ở những phút còn lại. 


Viettel 1 đã cho thấy sự thấy thành công của mình trong công tác đào tạo bóng đá trẻ.  U13 Sông Lam Nghệ An cũng đã thể hiện xuất sắc tại giải lần này nhưng sự thiếu may mắn khiến đã khiến họ chỉ về ở vị trí thứ 2 sau hai năm vô địch liên tiếp. Giải thưởng Vua Phá Lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Quốc Hoàng của chủ nhà Thừa Thiên Huế.

Vòng chung kết Giải Bóng đá U13 Toàn Quốc Cúp Mobifone 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Và đây cũng là lời khẳng định rằng nhà tài trợ cho giải đấu Mobifone đang cố gắng cùng chung tay 'Vì tương lai bóng đá Việt Nam'.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)