Chuyển động bóng đá trong nước (14/2): HLV Miura dự khán trận Hải Phòng - Than Quảng Ninh

Cập nhật 03:30 ngày 14/02/2015

HLV Miura sẽ dự khán trận Hải Phòng – Than.QN để tuyển chọn những gương mặt cho ĐTQG và đặc biệt là ĐT U23 Việt Nam...


HLV Miura sẽ dự khán trận Hải Phòng – Than.QN

Hôm nay, HLV Toshiya Miura sẽ đến sân Lạch Tray để theo dõi trận Hải Phòng – Than.QN. Hai đội bóng này không có nhiều cầu thủ góp mặt ở ĐT Olympic Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới, nhưng HLV Miura vẫn muốn theo dõi trận này nhằm “chấm điểm” một số cầu thủ từng gây ấn tượng với ông để triệu tập vào ĐTQG và U23 Việt Nam trong năm nay. Chính vì thế, đây cũng dịp để các cầu thủ này thi đấu hết sức để được điền tên vào cuốn sổ ghi chép của ông Miura.

 

HLV Toshiya Miura (phải) sẽ dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh

Đêm nay, HN.T&T lên đường sang Hàn Quốc

Theo kế hoạch, lúc 23h30 hôm nay (14/2), 27 thành viên (trong đó có 18 cầu thủ) của đội HN.T&T sẽ bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng sơ loại cuối cùng AFC Champions League 2015 gặp đội chủ nhà FC Seoul. Dự kiến, đội khách sẽ đến Seoul vào lúc 6h00 ngày 15/2, sau đó sẽ có buổi tập làm quen sân bãi ngay buổi chiều cùng ngày. Trận đấu giữa FC Seoul với HN.T&T sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 17/2 (giờ VN). Đội thắng sẽ góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League 2015.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chúc Tết các đội dự tuyển trẻ QG

Hôm qua (13/2), Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã tới thăm, động viên và chúc Tết các đội dự tuyển trẻ QG đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Tại đây, ông Trần Quốc Tuấn đã phát biểu và bày tỏ mong muốn các tuyển thủ đón năm mới trong không khí vui vẻ nhưng vẫn duy trì được thể lực để sau kì nghỉ có thể trở lại tập luyện theo đúng tiến độ đã đề ra.

Trước khi được về nhà đón Tết, các thành viên BHL và học viên của các khóa dự tuyển U13 nữ, U15 nữ, U15 nam đã nhận được các phần quà do Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thay mặt lãnh đạo VFF trao tặng.

Đơn khiếu nại của Nguyễn Gia Từ bị bác

Hôm qua (13/2), sau một thời gian xem xét các hồ sơ, tài liệu liên quan, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã ra Quyết định số 51/QĐ-LĐBĐVN về việc khiếu nại của cầu thủ Nguyễn Gia Từ đối với Quyết định kỷ luật số 545/QĐ-LĐBĐVN của Ban kỷ luật VFF sau vụ việc tiêu cực của một số cầu thủ V.NB tại AFC Cup 2014.

Cụ thể, mức phạt 20 triệu đồng và cấm vĩnh viễn tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức đối với cầu thủ Nguyễn Gia Từ sẽ được giữ nguyên. Theo các quy định liên quan đến kỷ luật và giải quyết khiếu nại của VFF thì quyết định của Ban giải quyết khiếu nại là phán quyết cuối cùng liên quan đến cầu thủ Nguyễn Gia Từ ở vụ việc này.

Được biết, chỉ có Hội nghị toàn thể của Ban chấp hành VFF hoặc Đại hội VFF mới có quyền xem xét lại quyết định trên.

Trần Quang - (Nguồn: Báo Bóng Đá)
(Thethao.vtv.vn)