Chuyển động V-League 2015: TĐCS Đồng Tháp có thể bỏ giải, B.Bình Dương sắp có thêm tân binh

Cập nhật 11:18 ngày 22/10/2014

Cùng Thể thao VTV điểm qua những thông tin đáng chú ý của các đội bóng tham dự V-League 2015 tới đây.


Tương lai của TĐCS Đồng Tháp vẫn còn để ngỏ

Dù niềm vui thăng hạng V-League 2015 chưa kịp lắng xuống, thì các cổ động viên của đội bóng Đồng Tháp đang lo lắng đội bóng con cưng của họ nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ vì thiếu kinh phí.

 


Các cầu thủ TĐCS Đồng Tháp đang rất lo lắng về tương lai của mình

Chiều ngày 21/10 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có cuộc họp với các bên để bàn về tương lai của đội bóng này. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương chia sẻ: “Con số hơn 30 tỉ đồng đầu tư cho đội bóng thi đấu một mùa giải là quá lớn và quá sức với một tỉnh nghèo như Đồng Tháp. Cho nên UBND tỉnh quyết định cho CLB TĐCS Đồng Tháp rút khỏi V-League. Hiện chúng tôi còn chờ ý kiến của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để đưa ra quyết định cuối cùng”.

Dù chưa có quyết định cụ thể nào được đưa ra, nhưng rõ ràng, đây là một tín hiệu không mấy khả quan đối với sự tồn tại của một địa phương có truyền thống bóng đá giàu bậc nhất miền Tây.

Đồng Tâm Long An tích cực tuyển quân

Sau khi mời ông Huỳnh Ngọc San về làm Giám đốc kĩ thuật, Đồng Tâm Long An cũng đang rất tích cực trong việc tuyển mộ lực lượng. Lúc này họ đang thử việc 4 cầu thủ ngoại và 2 cầu thủ nội, đó là trung vệ Anh Khoa, từng chơi Quảng Nam mùa vừa qua và tiền vệ Cao Thiện, từng chơi Navibank Sài Gòn và Kiên Giang. Những cầu thủ này phải nỗ lực thể hiện tại BTV Cup sắp tới thì mới có thể được CLB kí hợp đồng

Michal Nguyễn thử việc tại B.Bình Dương

Sau một năm, từng thử sức trong màu áo của các đội tuyển quốc gia, Michal Nguyễn đã trở lại Việt Nam để thử việc ở CLB B.Bình Dương. Trung vệ này đã rất nỗ lực trong buổi tập đầu tiên nhưng để được kí hợp đồng thì không phải một sớm một chiều.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)