Chuyện về một cổ động viên đặc biệt của Hà Nội T&T

Cập nhật 04:51 ngày 22/08/2014

Câu chuyện về danh hiệu “Hội CĐV xuất sắc nhất năm 2014” đang nóng bỏng gần đây đã cho thấy, tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam luôn rất mãnh liệt. Nhân đây, chúng tôi xin mời quý vị và các bạn cùng đến với một trong những CĐV đặc biệt của V-League năm nay.

 


Trong nhóm CĐV nhiệt thành của CLB Hà Nội T&T, giữa những lá cờ nhuộm vàng một góc khán đài sân Hàng Đẫy cùng tiếng trống dồn không ngớt, có một người đàn ông đặc biệt lặng lẽ tô điểm cho không gian ấy bằng tình yêu thầm lặng dành cho đội bóng thủ đô. Anh là Phan Thanh Thọ, một người con của mảnh đất Tây Ninh nhưng lại nặng lòng với màu áo vàng của CLB Hà Nội T&T. Khoảnh cách địa lý xa xôi gần 2000km chưa bao giờ là trở ngại với anh Phan Thanh Thọ trong việc theo sát từng bước chân của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Yêu đội bóng Thủ Đô từ năm 2006, anh hiếm khi bỏ lỡ những trận đấu của đội bóng này trên truyền hình. Bên cạnh đó, anh luôn cố gắng dành dụm từng số tiền ít ỏi kiếm được từ nghề lái xe để đến với sân Hàng Đẫy mỗi năm một lần và thỏa sức cháy hết mình cùng các cầu thủ trên sân.

Anh Phan Thanh Thọ - CĐV CLB Hà Nội T&T chia sẻ: “Vấn đề địa lý hơi xa khoảng cách nhưng mà trái tim mình vẫn luôn hướng về đó và mình chỉ biết cổ vũ  qua truyền hình tivi và những lúc đội đi đá phía nam thì mình thu xếp mọi công chuyện để cố gắng có mặt ở sân để cổ vũ hết mình cho đội. Theo dõi V-League thì 1 tuần chỉ có ngày chủ nhật và ngày đó mình chỉ dành cho Hà Nội T&T”.

Đối với anh Phan Thanh Thọ, Hà Nội T&T là một phần không thể thiếu trong đời sống của mình và mong ước lớn nhất của anh hiện tại, chỉ đơn giản là có thể hàng tuần vào sân tiếp lửa cho đội bóng mình yêu thích từ trên khán đài. Bất chấp bóng ma tiêu cực vẫn chưa ngừng âm thầm len lỏi vào các sân cỏ V-League mỗi ngày.


Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)