CLB Đồng Tâm Long An đổi tên và tâm tư của những người trong cuộc

Cập nhật 07:07 ngày 17/12/2015

Với những người đã đem lòng yên mến CLB Đồng Tâm Long An, 15 năm qua quả thực là một quãng thời gian đủ dài để cái tên Đồng Tâm trở thành một phần lịch sử đặc biệt của đội bóng.

 

Tất cả những quãng thăng trầm đều đã xuất hiện khi cái tên 'Đội bóng đá Long An' được đổi thành 'Gạch Đồng Tâm Long An' vào năm 2001, rồi rút gọn còn 'Đồng Tâm Long An' từ năm 2007 đến hết mùa giải vừa qua. Những vinh quang từ việc giành chức vô địch V-League, hay nỗi buồn rớt hạng đều đã xuất hiện trong quãng 15 năm ấy. Bởi thế nên, giờ đây, việc đội bóng trở về với cái tên mộc mạc 'CLB Long An' cũng mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho những người đã gắn bó lâu năm cùng đội bóng.

Dù vẫn còn đó đôi chút tiếc nuối khi cái tên cũ không còn, nhưng có thể nhận thấy, việc chuyển đổi mô hình hoạt động là một bước đi hợp lý của CLB Long An, bởi điều này nhận được sự ủng hộ của cả các cầu thủ lẫn những người hâm mộ vốn dành nhiều tình cảm cho đội bóng bao năm qua.

Những tín hiệu bước đầu cho thấy, việc đổi tên và chuyển mô hình hoạt động đang tạo nên luồng sinh khi mới mạnh mẽ hơn cho CLB Long An. Điều này giúp cho Ban lãnh đạo đội bóng tự tin hướng đến một vị trí cao hơn ở V-League mùa tới. Và rất có thể, một chu kì thành công mới của đội bóng cũng sẽ chính thức bắt đầu, khi những hoài niệm về cái tên cũ dần qua.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)