CLB Hà Nội dời ngày chuyển vào TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật 07:16 ngày 01/04/2016

CLB Hà Nội sẽ ở lại Thủ đô thêm 1 vòng đấu nữa, sau đó mới chính thức vào TP.HCM thi đấu với tên mới là Sài Gòn FC và ra sân từ vòng 6 V.League, ngày 17-4.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Thông tin này đã được Chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Giang Đông xác nhận. Cách đây gần 1 tháng, đội bóng này từng có ý định chuyển vào TP.HCM ngay sau vòng 4 V.League 2016. Tuy nhiên, việc một số thủ tục giấy tờ trục trặc đã khiến kế hoạch phải gác lại. CLB Hà Nội vẫn đóng quân ở Nhổn để chờ quyết định và đến hôm qua 31-1, mọi chuyện đã chính thức ngã ngũ.

 


CLB Hà Nội sẽ chuyển vào TP. HCM sau vòng 5 (Ảnh: Quang Thắng)


Theo đó, đội bóng này đã hoàn tất thủ tục đổi tên thành CLB bóng đá Sài Gòn và sẽ di chuyển vào TP.HCM ngày 12-4 để chuẩn bị cho trận đấu với Quảng Nam ngày 17-4 trên sân Thống Nhất. Đây cũng là màn ra mắt của CLB bóng đá Sài Gòn với khán giả phía Nam. Sân Thống Nhất cũng sẽ được sử dụng làm sân nhà của thầy trò HLV Đức Thắng trong mùa giải này.Trước đó, CLB Hà Nội đã có trận đấu chia tay khán giả Thủ đô bằng chiến thắng 3-0 trước SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy hôm 13-3 vừa qua. Ở vòng 5 sắp tới, CLB Hà Nội sẽ lần cuối cùng sử dụng tên này với trận đấu làm khách của SLNA trên sân Vinh ngày 10-4. Sau đó, đội mới chính thức “Nam tiến”. “Có rất nhiều cảm xúc đan xen. Cả đội vừa vui, vừa buồn, vừa lưu luyến. Chúng tôi luôn nhớ tới tình cảm các CĐV Thủ đô đã dành cho mình để tiếp tục phấn đấu khi CLB mang hình hài mới”, ông Giang Đông nói.(Theo anninhthudo.vn)

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC