CLB Hà Nội tích cực chuẩn bị cho vòng 2 V.League 2016

Cập nhật 07:15 ngày 27/02/2016

Hôm nay (27/2), vòng 2 V.League 2016 sẽ tiếp tục khởi tranh. Cả CLB Hà Nội và Đồng Tháp đều đã thất bại ở vòng đầu tiên, vì vậy tân binh của V.League tỏ ra rất quyết tâm tìm kiếm điểm số đầu tiên, bất chấp việc phải tới làm khách trên sân của Đồng Tháp. Họ đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu này.

V.LEAGUE

 Sau thất bại 0-5 trước HAGL ở vòng đầu tiên, CLB Hà Nội đã ngay lập tức nam tiến với điểm tập kết tại thành phố Vĩnh Long. Mục đích là tránh rét và làm quen với tiết trời nắng nóng tại đây. 5 ngày, cứ mỗi ngày 2 buổi trân mình dưới nắng từ sáng sớm đến tối mịt, các cầu thủ cũng đã hoàn thành tốt giáo án của BHL đề ra và quan trọng hơn là giải tỏa được sức ép về mặt tinh thần sau thất bại nặng nề ngày ra quân.Ổn định tinh thần và tăng nhiệt huyết chiến đấu là hết sức quan trọng với một đội hình gồm toàn những cầu thủ trẻ như CLB Hà Nội. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng mới lần đầu dẫn dắt 1 đội bóng tại V.League, vì thế, kinh nghiệm là điều mà ông và các cầu thủ sẽ phải tích lũy qua từng trận đấu.Không có cầu thủ nào gặp chấn thương là tín hiệu mừng với CLB Hà Nội trước chuyến làm khách trên sân của Đồng Tháp. Mục tiêu của họ sẽ là 3 điểm đầu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC