CLB Hàn Quốc quan tâm, muốn mượn Xuân Trường với giá 300.000 USD

Cập nhật 08:08 ngày 04/12/2015

Sau Công Phượng và Tuấn Anh, đến lượt Xuân Trường được một CLB nước ngoài quan tâm, đó là CLB Incheon của Hàn Quốc.

 


Huy Toàn khó kịp bình phục chấn thương, Lâm Ti Phông được gọi bổ sung vào ĐT U23 Quốc giaBên lề Hội nghị Ban chấp hành VFF hôm nay, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết: 'Sau trận chung kết giải U21 quốc tế vừa qua, một CLB Hàn Quốc đã đặt vấn đề mượn Xuân Trường với giá 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng). Về cơ bản 2 bên đã thống nhất các điều khoản, 90% cầu thủ HAGL sẽ sang thi đấu tại xứ sở kim chi mùa giải 2016'.

Dù vậy, do vẫn còn đang trong quá trình thương thảo, nên các bên vẫn chưa có sự thống nhất về bất cứ điều khoản nào liên quan đến tài chính, nếu Xuân Trường sang Hàn Quốc đá giải nhà nghề nước này, trong màu áo CLB nhà nghề nói trên.

Dự kiến, trong một vài ngày tới, đại diện của phía CLB Incheon sẽ sang Việt Nam làm việc với phía HAGL để bàn thảo kỹ hơn về vấn đề vừa nêu.

Ngoài Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường thì Hồng Duy cũng là cầu thủ khác của HAGL đang được các CLB nước ngoài quan tâm. Một CLB ở J-League 2 hiện đang nhờ một đối tác tại Việt Nam thu thập số liệu về cầu thủ này để hoàn tất hồ sơ mượn cầu thủ quê Bình Phước.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)