CLB Lyon sẽ bắt đầu tuyển sinh tại Tp.HCM vào tháng 5

Cập nhật 05:43 ngày 04/05/2016

Mới đây, CLB Lyon tại giải Ligue 1 của Pháp đang lên kế hoạch hợp tác với LĐBĐ Tp.HCM về việc tuyển sinh những học viên xuất sắc vào học viên bóng đá Lyon ngay trong tháng 5 này.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Ngay sau chuyến thị sát cùng với xem xét kỹ lượng chất lượng đào tạo tại những lò đào tạo ở Tp.HCM, đại diện của CLB Lyon đã đi đến quyết định mở lớp tuyển sinh vào cuối tháng 5 này.

 


Các tài năng trẻ của bóng đá TP.Hồ Chí Minh

Tổng thư ký LĐBĐ Tp.HCM – ông Trần Đình Huấn cho biết: “Sau gần 10 ngày làm việc với LĐBĐ Tp.HCM, phía lãnh đạo Liên đoàn và Lyon dự kiến sẽ mở lớp tuyển sinh vào cuối tháng 5/2016. Trước tiên chúng tôi sẽ ưu tiên cho các em có độ tuổi từ 10 - 12 sinh năm 2004 -2006 trên địa bàn các quận huyện và một số tỉnh lân cận TPHCM”.Theo những đánh giá của các chuyên gia ở CLB Lyon thì bóng đá Việt Nam vẫn chưa chú trọng nhiều lắm vào vấn đề phòng ngự, hàng phòng ngự của những đội bóng tại V.League hiện vẫn còn mắc nhiều những sai lầm khiến cho đội bóng không thể thi đấu thành công.Chính vì thế, đây là cơ hôi rất tốt để chúng ta có thể đưa những cầu thủ trẻ tài năng gia nhập học viện bóng đá Lyon để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như tiếp cận gần hơn với bóng đá đỉnh cao.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC