CLB Phong Phú Hà Nam thắng tối thiểu CLB TNG Thái Nguyên

Cập nhật 05:03 ngày 12/05/2016

Chiến thắng tối thiểu trước TNG Thái Nguyên giúp CLB Phong Phú Hà Nam lên ngôi đầu bảng giải bóng đá nữ VĐQG 2016.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CLB Phong Phú Hà Nam đã nhập cuộc khá thận trọng khi CLB TNG Thái Nguyên cũng ít nhiều cho thấy sức mạnh khi giành chiến thắng ở lượt trận khai mạc.Tuy nhiên sau ít phút thi đấu thăm dò, đội bóng chủ nhà đã đẩy nhanh tốc độ trận đấu với nhiều tình huống tấn công có nét.

 

Phong Phú Hà Nam (áo vàng) đã có chiến thắng tối thiểu trước TNG Thái Nguyên. Ảnh: VFF

Kết quả của những đợt tấn công liên tục của CLB  Phong Phú Hà Nam là bàn thắng mở tỷ số ở phút 30 được ghi do công của tiền vệ Nguyễn Thị Liễu, với 1  pha thoát xuống rất nhanh và dứt điểm kỹ thuật không cho thủ môn của CLB TNG Thái Nguyên cơ hội để cản phá.Sang hiệp hai, trận đấu vẫn diễn ra với ưu thế thuộc về đội bóng của HLV Văn Thị Thanh. Tuy nhiên, trời đổ mưa có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến các pha dứt điểm của các cầu thủ CLB Phong Phú Hà Nam thiếu đi sự chuẩn xác. 1-0 nghiêng về đội chủ nhà CLB Phong Phú Hà Nam là tỷ số cuối cùng của trận đấu này.3 điểm vừa giành được giúp CLB Phong Phú Hà Nam lên ngôi đầu bảng giải bóng đá nữ VĐQG 2016.

 

Than Khoáng sản Việt Nam (áo đỏ) đã có chiến thắng trước CLB Sơn La. Ảnh: VFF

Ở trận đấu diễn ra trước đó, CLB Than Khoáng sản Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước CLB bóng đá Sơn La. Cả hai bàn thắng của CLB Than Khoáng sản Việt Nam được ghi do công của tiền đạo Hà Thị Nhài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Tuấn Dương - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC