CLB Sài Gòn: Cứ đi sẽ thành đường

Cập nhật 07:24 ngày 29/04/2016

Nhìn vào cách làm cũng như lối chơi mà CLB Sài Gòn đang xây dựng thì đội bóng này hoàn toàn đủ cơ sở để hướng tới những thành công.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Trong quá khứ, người hâm mộ TP HCM đã từng chứng kiến những đội bóng được chuyển giao sang tên như CLB Sài gòn là Sài Gòn Xuân Thành, Navibank Sài Gòn vì nhiều nguyên nhân khác nhau đã không còn tồn tại trên bản đồ của bóng đá Việt Nam. Chính vì vậy, những lo lắng hoài nghi về CLB Sài Gòn thời điểm hiện tại là điều dễ hiểu. Thế nhưng, nếu nhìn vào cách làm cũng như lối chơi của đội bóng này đang xây dựng, chúng ta có cơ sở để tin vào 1 tương lai hoàn toàn khác.Điều đầu tiên có thể kể đến là việc CLB Sài Gòn không chỉ là một đội bóng - một ông chủ mà là CLB cổ phần bóng đá. Một đội bóng hoạt động với HĐQT gồm nhiều thành viên nên sẽ không đơn giản để có thể giải thể đội bóng này chỉ bằng sự đồng ý của 1 ai đó. Đây chính là lý do để nhiều người tin rằng CLB Sài Gòn sẽ tồn tại lâu hơn so với Navibank Sài gòn hay Sài Gòn Xuân Thành.Bên cạnh kế hoạch hoạt động lâu dài bài bản thì lối chơi đang được HLV Nguyễn Đức Thắng xây dựng ở CLB Sài gòn cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả TP HCM những cảm xúc đặc biệt vào những ngày cuối tuần.Đổi tên, chuyển sân nhà, những khó khăn mà CLB Sài Gòn đang đối mặt là rất lớn nhưng với những gì đội bóng này đang xây dựng thì đã xuất hiện niềm tin vào những bước đi đầu tiên này sẽ thành đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC