Công Phượng đoạt giải “Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất”

Cập nhật 09:56 ngày 09/03/2016

Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Công Phượng đã giành được giải “Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015” do Báo Công an TP.HCM tổ chức.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 

Công Phượng là cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015


Giải thưởng “Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất” do Báo Công an TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân đã có nhiều thành tích tốt trong năm vừa qua. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức.Được diễn ra từ 0h ngày 23/1/2016 và kết thúc lúc 23h59 ngày 23/2/2016. Giai đoạn đầu, cuộc bình chọn liên tục diễn ra những xáo trộn trong top 5, nhưng càng về sau các cầu thủ để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ bứt pháp chiếm số phiếu áp đảo.Cầu thủ Nguyễn Công Phượng tuy đã sang Nhật Bản khoác áo Mito Hollyhock, nhưng những màn trình diễn nổi bật của anh trong màu áo HAGL tại giải U21 quốc tế cũng như trong thành phần U23 Việt Nam đã giúp anh vượt lên trong ngày cuối cùng của cuộc bầu chọn. Kết quả anh nhận được 61.323 bình chọn trong tổng số 154.285 lượt hợp lệ, chiếm 39,74% .

 


Phụ huynh của cả 3 cầu thủ thay mặt con lên nhận giải
Với chiến thắng này, Công Phượng nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng từ BTC và nhà tài trợ. Do không có mặt ở Việt Nam nên giải thưởng đã được trao cho bố của Phượng là ông Nguyễn Công Bảy.Đứng ngay sau đó lần lượt là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền vệ Lương Xuân Trường tất cả đều là những Cầu thủ đang thi đấu cho CLB HAGL. 2 cầu thủ này cũng không thể góp mặt trong đêm trao giải vì thế giải thưởng được trao cho bố Tuấn Anh lẫn Xuân Trường kèm theo số tiền lần lượt là 30 và 20 triệu đồng.Bên cạnh đó BTC cũng đã trao các giải thưởng cho 7 cầu thủ khác nằm trong top 10 cuộc bầu chọn gồm: Nguyên Mạnh, Huy Toàn, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Công Vinh, Thanh Hậu, Văn Toàn. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao phần thưởng với số tiền cao nhất lên đến 50 triệu đồng cho 3 người hâm mộ có số dự đoán gần chính xác nhất số lượng người bình chọn cho Công Phượng.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC