Công Phượng gặp chấn thương nặng trong trận đấu với U23 UAE

Cập nhật 06:03 ngày 21/01/2016

Nỗ lực trong pha tranh chấp ở cuối trận đã khiến Công Phượng gặp chấn thương khá nặng và phải rời sân trên cáng.

VIDEO tình huống va chạm khiến Công Phượng gặp chấn thương nặng


Trong trận đấu với U23 UAE, ĐT U23 Việt Nam dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 2-3. Sự cố gắng của các cầu thủ trẻ là rất đáng ghi nhận, trong đó đặc biệt phải kể đến Công Phượng.Tiền đạo số 10 của U23 Việt Nam đã thi đấu năng nổ trong cả trận, thể lực suy giảm và pha va chạm rất mạnh với cầu thủ đối phương ở những phút bù giờ hiệp 2 đã khiến Công Phượng bị chấn thương khá nặng.

 

Công Phượng gặp chấn thương ở cuối trận

Trọng tài cho dừng trận đấu và ngay lập tức, Công  Phượng được đưa lên xe chuyên dụng rời sân và đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương.Chấn thương nặng này càng khiến cho ngày sinh nhật thứ 21 của Công Phượng trở nên thiếu trọn vẹn, trước đó dù thi đấu nỗ lực và đóng góp 1 bàn thắng từ chấm phạt đền, nhưng Phượng và các đồng đội ở ĐT U23 Việt Nam vẫn không thoát khỏi 3 trận thua liên tiếp tại VCK U.23 châu Á 2016 và phải chia tay giải đấu với vị trí cuối bảng D.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)