Công Phương ra mắt ấn tượng trong buổi tập cùng ĐTQG Việt Nam

Cập nhật 03:14 ngày 07/05/2015

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của U23 Việt Nam đã có màn ra mắt ấn tượng tại đội tuyển Việt Nam với một bàn thắng trên sân tập sáng nay (7/5).


Công Phượng và ba cầu thủ khác của đội U.23 Việt Nam đã được HLV Miura ' điều chuyển' sang đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Cụ thể,  Võ Huy Toàn, Trần Phi Sơn, Nguyễn Minh Tùng và Nguyễn Công Phượng chính là 4 cầu thủ trẻ trong thành phần ĐT U23 QG vừa mới được HLV Toshiya Miura bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam sẽ góp mặt trong trận đấu mở màn Vòng loại World Cup 2018 tại Bangkok, Thái Lan ngày 24.5 tới.

Theo quyết định này, Công Phượng là cầu thủ trẻ nhất được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

Trong buổi tập sáng nay (7.5),  Công Phượng đã hoà nhập rất tốt cùng các đàn anh trên ĐTQG Việt Nam. Cầu thủ thuộc biên chế của HAGL chạy rất sung, tranh cướp bóng rất quyết liệt với đàn anh. Kể ca trong những pha tranh chấp tay đôi trong vòng cấm với trung vệ cao to như Trần Chí Công.

Ngay trong ngày đầu lên tuyển, Công Phượng đã ghi bàn thắng trong bài tập thi đấu đối kháng có khung thành, trong phạm vi nửa sân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập sáng nay (7.5) khi Công Phượng lần đầu tập cùng các đồng đội tại ĐTQG Việt Nam.

     
 
   


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)