Công Phượng và đồng đội thi tài tâng bóng với cầu thủ nhí Học viện NutiFood

Cập nhật 02:03 ngày 19/11/2015

Sáng 18.11, U.21 HAGL đã có buổi giao lưu cùng lứa cầu thủ nhí khóa 1 Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG.


ĐT Việt Nam chính thức vào vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 

Công Phượng trổ tài trước các cầu thủ nhí Học viện NutiFood

Trong buổi giao lưu, Công Phượng và đồng đội đã xem các em của Học viện bóng đá NutiFood biểu diễn các bài tập kỹ thuật rồi cùng truyền đạt lại những kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian 7 năm ở Học viện HAGL Arsenal JMG.

Ngoài ra, màn thi tâng bóng của Công Phượng với em Nguyễn Trung Trực là học sinh có kỹ thuật tâng bóng tốt nhất của Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG cũng rất hấp dẫn. Kết quả cuộc thi tài này bất phân thắng bại.

Cũng trong buổi giao lưu, các cầu thủ U.21 HAGL đã cùng với các em Học viện bóng đá NutiFood chia nhau ra thành 4 đội để đấu đối kháng với nhau. Mặc dù mới học được hơn 2 tháng nhưng những Công Phượng “nhí” tương lai đã thể hiện được khả năng kỹ thuật cao khiến các anh lớn phải tán thưởng.

Vào ngày 20.11 này, U.21 HAGL sẽ gặp U.19 Hàn Quốc ở trận mở màn giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu giữa U.21 HAGL và Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG

 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thế Hưng - VFF
(Thethao.vtv.vn)

Trước vòng 1 Night Wolf V.League 1-2023: Háo hức chờ khai màn!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 1 Night Wolf V.League 1-2023 sẽ đem đến cho khán giả màn ra mắt của các đội bóng sau một thời gian chuẩn bị tuy không dài, nhưng được cho là đầy hứa hẹn.