Đại diện CLB Man City kiểm tra sân Mỹ Đình và bệnh viện Việt Pháp trước chuyến du đấu tại Việt Nam

Cập nhật 04:53 ngày 26/06/2015

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du đấu và trận đấu giao hữu với ĐTVN ngày 27/7 sắp tới, hôm nay 26/7, đại diện của CLB Man City đã có cuộc khảo sát tại sân Mỹ Đình cũng như bệnh viên Việt Pháp.

 


Bà Lucia Sanchez, Giám đốc phụ trách tour và thi đấu giao hữu cùng với Bethan Power, thành viên tư vấn Pháp lý của CLB Man City đã được Phó Tổng thư kí VFF Dương Nghiệp Khôi dẫn đi kiểm tra các phòng chức năng, mặt cỏ sân, phòng VIP, cũng như các hạng mục ở sân vận động Mỹ Đình. Đây là công việc rất quan trọng trước những chuyến du đấu của CLB Man City.

Sân Mỹ Đình đã từng tổ chức cuộc đối đầu giữa CLB Arsenal và ĐTVN, vì thế, nên đại diện của CLB Man City cũng cảm thấy khá hài lòng về cơ sở vật chất tại đây. Vấn đề bản quyền truyền hình, quảng cáo trên sân cũng được đại diện của Man City giành nhiều sự quan tâm bên cạnh vấn đề an ninh. VFF cũng đã cam kết sẽ huy động 1300 cảnh sát tham gia bảo vệ CLB Man City khi đặt chân tới Hà Nội.

Ngoài vấn đề về chuyên môn, VFF cũng đã lên một danh sách những  khách sạn hàng đầu ở Hà Nội, điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ, phương án an ninh lẫn khả năng di chuyển đến địa điểm thi đấu cho phía đối tác.Và trong buổi sáng nay, đại diện của Man City cũng đã tới khảo sát khách sạn Crowne Plaza và sẽ 1 khách sạn nữa là Sheraton trước khi đưa ra quyết định.

Cũng trong sáng nay, đoàn tiền trạm của CLB Man City cũng đã làm việc với lãnh đạo của bệnh viện Việt Pháp về công tác y tế và việc đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ trong chuyến du đấu này. Ngày mai, đại diện của Man City sẽ có buổi làm việc chính thức với VFF và nhà tài trợ SHB để đưa ra những quyết định chính thức có đồng ý nhận lời thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27/7 hay không.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

U17 nữ Việt Nam: Chuyến tập huấn tại Nhật Bản là bài học lớn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tiền đạo 16 tuổi của ĐT U17 nữ Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua tại Nhật Bản và những bài học bổ ích tích luỹ được cùng các đồng đội.