Đại sứ Việt Nam tại Singapore chúc thầy trò Miura chiến thắng

Cập nhật 04:08 ngày 27/05/2015

Chiều 27/5, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Singapore - ông Nguyễn Tiến Minh đã đến sân tập của thầy trò HLV Miura và có lời chúc đội tuyển chiến thắng tại SEA Games tới đây... Thay mặt cho nhân viên đại sứ quán, cùng cộng đồng người Việt tại đảo quốc sư tử ông Nguyễn Tiến Minh đã gửi lời chúc toàn đội sức khỏe, tự tin và có chiến thắng ở trận đấu ra quân tới đây.

'Tôi là một người hâm mộ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, chính vì thế điều tôi luôn mong muốn nhất là các cháu phải có chiến thắng để dành tặng cho chúng tôi, và càng đi sâu càng tốt ở SEA Games tới đây' Không chỉ dành lời chúc chiến thắng dành cho thầy trò HLV Miura, bản thân đại sứ cũng sẽ chỉ đạo các phòng ban liên quan tại Singapore hỗ trợ, lên kế hoạch đi cổ vũ cho đội tuyển những trận đấu tới. Đồng thời, đại sứ Nguyễn Tiến Minh cũng khẳng định sẽ hỗ trợ hết sức mình cho các đội tuyển trên đất Singapore trong những ngày diễn ra SEA Games, chứ không riêng gì bóng đá.

Những ngày này đại sứ quán cũng liên hệ chặt chẽ với BTC để nhằm hỗ trợ kịp thời cho các VĐV Việt Nam, các đoàn thể thao sang đây tham dự SEA Games. Đây không chỉ là trách nhiệm bình thường mà còn là trọng trách để hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam nói chung, bóng đá nói riêng có chiến thắng mang vinh quang về cho Tổ quốc. Thay mặt cho đội tuyển, cả trưởng đoàn Dương Vũ Lâm lẫn HLV Miura đều hứa sẽ nỗ lực thi đấu để đáp lại tình cảm của người hâm mộ cũng như của đại sứ Nguyễn Tiến Minh.

Anh Quân - Theo vietnamnet.vn
(Thethao.vtv.vn)