Đại thắng Lào, Futsal Việt Nam tranh ngôi nhất bảng cùng Thái Lan

Cập nhật 10:30 ngày 23/09/2014

Nếu như Thái Lan trút vào lưới của Philipines 16-1 và 11-1 vào lưới của Lào, thì đoàn quân của HLV Bruno Garcia cũng chẳng kém cạnh với 11 bàn vào lưới Philipines và mới đây là 18 bàn vào lưới ĐT Lào.

 Tại bảng B giải Futsal Đông Nam Á, ĐT Việt Nam và Thái Lan đang ganh đua nhau mạnh mẽ cho ngôi nhất bảng bằng những chiến thắng đậm trước các đối thủ yếu. Nếu như Thái Lan trút vào lưới của Philipines 16-1 và 11-1 vào lưới của Lào, thì đoàn quân của HLV Bruno Garcia cũng chẳng kém cạnh với 11 bàn vào lưới Philipines và mới đây là 18 bàn vào lưới ĐT Lào.

Những chiến thắng liên tiếp và rất đậm trước các đối thủ như Myanmar, Philipines tiếp tục củng cố tinh thần cho các học trò HLV Bruno Garcia trong cuộc đối đầu với Lào.

Trận này, ĐT Việt Nam chẳng mất nhiều mồ hôi để tìm kiếm chiến thắng. Với đẳng cấp chênh lệch quá nhiều, khiến khung thành của ĐT Lào trở thành địa chỉ quen thuộc cho những cú dứt điểm chính xác của các cầu thủ Việt Nam. 6 bàn thắng trong hiệp đầu tiên dường như là chưa đủ với đoàn quân áo đỏ

Bước sang hiệp 2, dù có sự góp mặt của những gương mặt trẻ, nhưng chúng ta còn thi đấu hưng phấn hơn để trút vào lưới ĐT Lào thêm 12 bàn thua nữa.Giành thắng lợi đậm 18-0, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng trong cuộc đối đầu với Thái Lan vào hôm nay (23.9) trong cuộc tranh chấp ngôi đầu bảng B.
    

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)