Đam mê - yếu tố được quan tâm đặc biệt tại Học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG

Cập nhật 05:50 ngày 07/07/2015

Trong bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, niềm đam mê luôn đóng 1 vai trò quan trọng để có thể vươn tới thành công. Học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG cũng vậy, các chuyên gia tại đây cũng luôn đề cao yếu tố này trong đợt tuyển sinh của mình.

 


'Các thí sinh thi vào học viện có chất lượng rất tốt, tôi hi vọng với những thí sinh này  tôi sẽ có thể truyền được niềm đam mê của mình tới các em qua đó có thể có được những cầu thủ xuất sắc trong tương lai đóng góp cho đội tuyển quốc gia', HLV Franck Durix, HLV Học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG chia sẻ.

Từng là cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu trong màu áo của CLB Olympic Lyon hay CLB Cannes của Pháp cộng với kinh nghiêm hơn 10 năm huấn luyện, ông Franck Durix hiểu rằng, niềm đam mê luôn đóng vai trò rất quan trọng để giúp cầu thủ có thể vươn tới thành công. Chính vì vậy, qua 17 điểm tuyển sinh của học viện,  đam mê chính là 1 trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu trong công tác tuyển chọn và bước đầu HLV này tỏ ra khá hài lòng với niềm đam mê đã bóng của các em nhỏ tại Việt Nam.

HLV Franck Durix khẳng định: 'Niềm đam mê của các bạn trẻ tại Việt Nam với bóng đá rất lớn, tôi rất ấn tượng với những em dù bị chấn thương nhưng vẫn tham gia trận đấu, ngoài ra còncó rất nhiều em tham dự đến 6 lần tại 6 địa điểm thi khác nhau, đó là những điều tôi rất thích'.

Lúc này, qua 17 điểm tuyển sinh, HLV Franck Durix đã chọn được 65 thí sinh xuất sắc nhất để có mặt tại vòng chung kết, và chắc chắn ở những điểm tuyển sinh sắp tới, niềm đam mê với bóng đá của các em nhỏ Việt Nam hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều ấn tượng hơn nữa với vị HLV này.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)