Danh hiệu vô địch V.League 2014 dưới lăng kính 360 độ Thể thao.

Cập nhật 07:43 ngày 04/08/2014

Trong tiểu mục “Góc nhìn 360 độ Thể thao” ngày hôm nay.Xin mời quý vị và các bạn cùng đến với thời khắc đăng quang sớm trước 1 vòng đấu của B.Bình Dương ở mùa giải 2014 và đến với góc nhìn của 360 độ Thể thao đối với danh hiệu vô địch của đội bóng này.

 

Như vậy là con tầu mang tên B.Bình Dương đã trở thành đội bóng đầu tiên tiếp đích mùa giải năm nay.Đây là lần thứ 3 đội Bóng đất Thủ đăng quang ngôi vô địch trong hệ thống Giải Bóng đá danh giá nhất Việt Nam mà lần đăng quang gần đây nhất của B.Bình Dương cũng đã cách đây 6 năm rồi.

Bước vào 1 mùa Giải 2014 trong hoàn cảnh Bóng đá Việt Nam có rất nhiều những biến động lớn.Thậm chí những biến động này còn liên tục xảy ra trong suốt quá trình diễn ra mùa Giải.Trong khi các đội Bóng khác luôn phải gồng mình với những biến động trong nội bộ.Đối diện với những tiêu cực phi thể thao và những cơn bão chấn động ấy còn tạo ra những dòng dư luận vượt khỏi ra ngoài sân cỏ trong nước.

Có lẽ chỉ có B.Bình Dương là đội bóng chịu ảnh hưởng rất ít nếu không muốn nói là ảnh hưởng không đáng kể của những cơn bão này.Đây là sự may mắn hay họ là 1 đội bóng quá kiên cường thì chỉ có người trong cuộc mới là những người hiểu rõ nhất.

Cùng bước vào vạch xuất phát với 12 đội bóng khác với 1 lực lượng mạnh và cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch mùa giải 2014 ở nhịp “đề pa” Tuy  nhiên,việc chạm tay vào chiếc Cúp sớm trước 1 vòng đấu cũng mang đến không ít  bất ngờ và sự thú vị cho mùa giải năm nay.Họ đã có được thành công trước những cơn bão lớn.

Những giọt nước mắt mừng vui trong chiến thắng.Bia,Champanh và cả những lời chúc tụng cũng đã đến với nhà vô địch mới của Bóng đá Việt Nam. Đây là 1 thành quả hay là 1 sự may mắn giờ đây sẽ không còn ai quan tâm nữa.Chỉ biết rằng,hương vị chiến thắng đang được những người yêu Bóng đá cảm nhận và sẽ tiếp tục chia vui với đội bóng này.Và những dòng chia sẻ của B.Bình Dương trong thời khắc quan trọng nhất của mùa giải năm nay sẽ mang đến cho người hâm mộ những hy vọng mới vào Bóng đá Việt Nam.

Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)