Dính chấn thương nặng, Hoàng Thịnh không thể tham dự SEA Games 28

Cập nhật 08:52 ngày 10/05/2015

U23 Việt Nam tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi Hoàng Thịnh bị chấn thương nặng trong trận giao hữu với U23 Hàn Quốc, không thể tham dự SEA Games 28.

 


Sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ U23 Hàn Quốc, Hoàng Thịnh đã gị gãy 2 xương sườn và cần phải hạn chế vận động trong 2 tháng nên chắc chắn không thể dự SEA Games 28 (khởi tranh môn bóng đá nam ngày 29/5).

Sự việc của Hoàng Thịnh là tổn thất lớn đối với U23 Việt Nam bởi anh là một nhân tố quan trọng trong các kế hoạch của HLV Miura. Bên cạnh SEA Games 28, chiến lược gia người Nhật Bản còn dự định đưa cậu học trò cưng lên đội tuyển Việt Nam đấu với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018.

Bên cạnh trường hợp của Hoàng Thịnh, tiền vệ Văn Long được chẩn đoán là bị chấn thương háng và cũng không kịp hồi phục trước giải.

Chấn thương của hậu vệ Quế Ngọc Hải được xác định là không mấy nghiêm trọng và trụ cột nơi hàng thủ của U23 Việt Nam này sẽ sớm trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Trong khi đó, Tiền vệ Trần Phi Sơn được dự đoán là cần 2 tuần dưỡng thương và sẽ trở lại tập luyện bình thường trước khi U23 Việt Nam hành quân sang Singapore (dự kiến ngày 25/5).

Tình huống va chạm dẫn đến chấn thương của Hoàng Thịnh

 Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)