Đỗ Duy Mạnh lọt TOP 10 tiền vệ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015

Cập nhật 02:49 ngày 22/12/2015

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội T&T vừa lọt vào danh sách top 10 tiền vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2015 do tạp chí danh tiếng Four Four Two bình chọn.

Duy Mạnh là cầu thủ có sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc trong năm 2015 và những nỗ lực của tiền vệ sinh năm 1996 này đã được tạp chí bóng đá danh tiếng Four Four Two ghi nhận. Trong ấn phẩm đặc biệt mới đây nhất, cầu thủ của CLB Hà Nội T&T đã được các nhà báo của tạp chí này chọn vào top 10 tiền vệ Đông Nam Á (bao gồm cả Australia) xuất sắc nhất năm.“Tiền vệ trẻ của Hà Nội T&T được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay…”, tạp chí Four Four Two bắt đầu những dòng đánh giá về Duy Mạnh, trước khi kể ra những thành tích và dấu ấn của tiền vệ này trong màu áo Hà Nội T&T, U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam.

 


Cùng góp mặt với Duy Mạnh trong danh sách là các tiền vệ Jakkaphan Kaewprom (Thái Lan), Hariss Harun (Singapore), Andik Vermansyah (Indonesia), Suchao Nutnum (Thái Lan), Safiq Rahim (Malaysia), Sarach Yooyen (Thái Lan), Massimo Luongo (Australia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) và Aaron Mooy (Australia).Trước đó, Four Four Two cũng đã chọn ra danh sách top 5 thủ môn và top 10 hậu vệ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015, nhưng không có đại diện nào của Việt Nam góp mặt. Tạp chí này sẽ công bố tiếp top 10 tiền đạo Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015 trong ấn phẩm tiếp theo, trước khi chọn ra đội hình tiêu biểu Đông Nam Á của năm từ những cái tên góp mặt trong danh sách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang - Theo Football Channel Asia
(Thethao.vtv.vn)

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam tại VCK Asian Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam và công ty cổ phần viễn thông FPT chính thức hợp tác phát sóng vòng chung kết Giải bóng đá châu Á 2022 trên các kênh sóng của Đài THVN.