Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Indonesia (Vòng loại World Cup 2022): Đức Huy thay Tuấn Anh

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:55 ngày 15/10/2019

VTV.vn - HLV Park Hang Seo có thể sẽ sử dụng Đức Huy để thay thế Tuấn Anh trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia.

Làm khách trước Indonesia, HLV Park Hang Seo vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung hậu vệ giống như trận đấu gặp Malaysia tại Mỹ Đình. Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn giữ vị trí trong khung thành; bộ ba trung vệ là Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng.

Hai cánh vẫn sẽ là Trọng Hoàng và Văn Hậu. Trong khi đó, Đức Huy từng được vào sân thay Tuấn Anh ở trận đấu gặp Malaysia. Như vậy, có thể HLV Park Hang Seo sẽ để Đức Huy đá cặp cùng Hùng Dũng trong đội hình xuất phát trước ĐT Indonesia.

Còn lại, bộ ba tấn công gồm Quang Hải, Văn Toàn và Công Phượng có thể vẫn được HLV Park Hang Seo giữ nguyên.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Indonesia (Vòng loại World Cup 2022): Đức Huy thay Tuấn Anh - Ảnh 1.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10/2019 (giờ Việt Nam). Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Trước đó 60 phút, Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ để đồng hành cổ vũ đội tuyển nước nhà. Kính mời quý khán giả đón xem!.