Đội tuyển futsal Việt Nam được chào đón tại sân bay

Cập nhật 08:02 ngày 23/02/2016

Chiều 23/2, nhiều CĐV Việt Nam đã không quản ngại thời gian đã đến sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thầy trò HLV Bruno Formoso trở về sau kỳ tích lọt vào bán kết châu Á, giành quyền tham dự World Cup futsal 2016.

Các giải đấu khác

 

Các CĐV đón chào các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam tại sân bay (Ảnh: Zing.vn)

Suất tham dự World Cup futsal 2016 thực sự đã làm thỏa lòng hàng triệu CĐV yêu bóng đá nước nhà. Khác với khi ra đi âm thầm, lặng lẽ, đội bóng do Trưởng đoàn Trần Anh Tú dẫn dắt đã trở về trong sự chào đón nhiệt tình của các CĐV.

 

HLV Bruno Formoso chụp ảnh cùng người hâm mộ (Ảnh: Zing.vn)

Đại diện VFF gồm Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng… đã ra đón đội tuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chủ tịch Hội CĐV Việt Nam, ông Trần Hữu Nghĩa cho biết đã tập hợp được khoảng hơn 20 CĐV để đến sân bay đón đội tuyển, chưa kể đến hàng chục CĐV của CLB Thái Sơn Nam cũng đến đón đội tuyển futsal Việt Nam.

 


Các CĐV tranh thủ chụp ảnh cùng các thần tượng (Ảnh: Zing.vn)

Ông Nghĩa cho biết: “Đội tuyển futsal đã làm nên tự hào cho đất nước và không có cớ gì chúng tôi lại không chào đón những người hùng chúng ta trở về. Họ xứng đáng được nhận những lời khen ngợi vì thành tích lịch sử này”.Với chiến công hiển hách có được ở Uzbekistan vừa qua, đội tuyển futsal Việt Nam đã được VFF thưởng 1,2 tỷ đồng. Trong buổi giao lưu tối 23/2, nhiều khả năng đội sẽ nhận được thêm nửa tỷ đồng tiền thưởng từ lãnh đạo TP.HCM.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC