Đội tuyển Việt Nam tập luyện trong không khí thoải mái

Cập nhật 05:51 ngày 11/12/2014

Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra từ 17g đến 18g30 ngày 10-12. Thời tiết tại Hà Nội lúc này lạnh và ẩm ướt, nhưng buổi tập vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái.

(Thethao.vtv.vn) - Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra từ 17g đến 18g30 ngày 10-12. Thời tiết tại Hà Nội lúc này lạnh và ẩm ướt, nhưng buổi tập vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái.

 Điều mà người hâm mộ quan tâm lúc này chính là vấn đề thể lực và tình hình chấn thương của các cầu thủ Việt Nam. Ngày hôm nay, hậu vệ trái Xuân Thành đã trở lại và có thể sẽ được thi đấu trong trận bán kết lượt về, Vũ Minh Tuấn cũng có tập riêng nhưng khả năng đá tiếp vẫn còn bỏ ngỏ. Chúng ta cũng có thể thấy những gương mặt quen thuộc như Văn Quyết, Thành Lương, Công Vinh, Hoàng Thịnh hay Phước Tứ. Như mọi lần, danh sách cầu thủ trong trận bán kết lượt về sẽ chỉ được HLV Toshiya Miura công bố vào ngày 11/12. Dù có lợi thế 2-1 trên đất Malaysia, tuy nhiên ông Miura không hề tỏ ra chủ quan, quan điểm của ông là trong bóng đá, mọi thứ có thể thay đổi. Buổi tập thu hút rất nhiều phóng viên Việt Nam và Malaysia tác nghiệp, bên cạnh đó còn những vị khách mời đến từ xứ sở mặt trời mọc.

“ Tôi nghĩ rằng kết quả ngày mai sẽ là 2 – 0 . Tôi ấn tượng nhất với cầu thủ Lê Công Vinh. Anh ấy từng thi đấu cho CLB Sapporo, vì thế tôi nghĩ ngày mai anh ấy sẽ ghi 2 bàn”Ryonosuke, phóng viên Nhật Bản

 

Một điều đặc biệt, ngày 10-12 chính là sinh nhật của Lê Công Vinh. Tiền đạo sinh năm 1985 này đã ghi được 2 bàn thắng tại AFF Suzuki Cup 2014, nâng tổng số bàn thắng của anh tại đấu trường này lên 11 bàn. Trong trận lượt đi, Công Vinh đã thi đấu khá xông xáo, giúp đồng đội ghi bàn nhưng vẫn kém duyên. Cách đây 6 năm, tại AFF Cup 2008, chính Công Vinh đã ghi bàn vào lưới Thái lan trong trận lượt về tại Mỹ đình để giúp ĐTVN lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch. Nhung Anh
(Thethao.vtv.vn)