Đồng Tháp chia điểm đáng tiếc với XSKT. Cần Thơ

Cập nhật 05:17 ngày 11/01/2015

Ở ngày khai màn V-League 2015, CLB Đồng Tháp đã phải chịu thất bại nặng nề 1-6 trên sân Becamex Bình Dương, vì vậy nên cuộc đón tiếp XSKT. Cần Thơ tại Cao Lãnh tại Vòng 2 được xem là cơ hội để thầy trò HLV Phạm Công Lộc giành lấy 3 điểm đầu tiên. Tuy nhiên, sự vô duyên của các tiền đạo đã khiến cho đội Đồng Tháp không thể nở niềm vui khi tan trận.

 


Với ưu thế sân nhà và quyết tâm giành chiến thắng để thoát khỏi vị trí cuối bảng, các cầu thủ Đồng Tháp đã dồn ép CLB XSKT. Cần Thơ trong phần lớn thời gian bóng lăn. Họ liên tục đẩy mạnh tấn công bằng lối chơi pressing trên toàn sân, khiến cho các học trò của HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ biết chống đỡ vất vả và trông vào vận may để không bị thủng lưới.

Tuy nhiên, bất ngờ lại diễn ra ở phút 68, khi đội khách bất ngờ vươn lên dẫn trước sau pha kết thúc quyết đoán ở vị trí trống trải của Văn Thắng. Dù vậy, Đồng Tháp cũng nhanh chóng đáp trả bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1 do công của Công Thành sau đó 5 phút. Trong tình huống này, lỗi lớn thuộc về trung vệ Valentic khi anh chơi thiếu tập trung để Felix cướp được rồi tạo cơ hội cho Công Thành lập công. Tỷ số hòa 1-1 trên sân nhà rõ ràng là một điều tiếc nuối lớn với các cầu thủ Đồng Tháp. Trong khi đây là kết quả vừa đủ để khiến HLV Nguyễn Văn Sỹ cảm thấy hài lòng.


Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)