ĐT futsal Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp Tajikistan

Cập nhật 09:47 ngày 13/02/2016

Trận ra quân của đội tuyển Futsal Việt Nam chỉ khiến HLV Bruno Formoso hài lòng về mặt tỷ số. Vấn đề là tỷ lệ sút bóng chính xác của cầu thủ Việt nam chỉ vào khoảng 35% và họ thương phải nhận những bàn thua ko đáng có.

 

Ông Bruno Formoso, HLV trưởng đội tuyển Futsal Việt Nam chia sẻ: 'Trận này, chúng tôi phạm nhiều sai lầm. Vậy trận tới, chúng tôi phải giảm thiểu sai lầm, ko để mất bóng khi đang tấn công. Đó là điều nguy hiểm vì như thế đối thủ sẽ có cơ hội phản công. Chúng tôi đã rút được nhiều bài học từ trận ra quân để giảm thiểu sai lầm trong trận sau'.Trận tiếp theo gặp Tajikistan có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vì ở bảng C, đội tuyển Thái Lan được coi là rất mạnh và nằm trong nhóm ứng cửa viên cho chức vô địch. Vì vậy, nếu muốn đi tiếp, đội tuyển Futsal Việt Nam cần phải thắng Tajikistan.'Tôi đã suy nghĩ nhiều về Tajikistan. Đây là 1 đối thủ giống như ĐLTQ. Chiến thuật 2 đội này giống nhau. Họ phòng thủ chặt và tìm cơ hội phản công. Họ khỏe, các cầu thủ có kỹ thuật tốt và sút rất tốt, đặc biệt là những cú sút xa. Họ cũng rất nhanh nên sẽ tận dụng mọi sai lầm của chúng ta khi đang mải mê tấn công. Nên nhớ, họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Thái Lan, 1 trong những ứng cử viên vô địch. Vì thế chúng ta phải có phương án chống phản công thật tốt', HLV Bruno Formoso cho hay.Về lực lượng, 2 cầu thủ tấn công của đội tuyển VN  là Minh Trí và Anh Tùng bị chấn thương và chưa biết có thể ra sân hay ko. Trận đấu 2 đội tuyển Futsal Việt Nam và Tajikistan sẽ diễn ra vào 21h00 hôm nay, 13/2.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Hữu Hoàng
(Thethao.vtv.vn)