ĐT.LA vs B. Bình Dương: ĐKVĐ và thách thức nơi đất khách (16h30 ngày 8/2, VTV6 TTTT)

Cập nhật 00:20 ngày 08/02/2015

Rất bất ngờ khi đội duy nhất bất bại sau 6 trận không phải các đại gia, mà là một ĐT.LA vốn không được đánh giá cao. Theo đó, chuyến làm khách lần này của B. Bình Dương được đánh giá sẽ gặp không ít thách thức.


 ĐT.LA (phải) khó giành điểm tối đa trên sân nhà khi tiếp đón ĐKVĐ

Rõ ràng, sự trở lại của GĐKT Huỳnh Ngọc San đã thổi một luồng sinh khí mới vào cựu vương V-League. Phản công tốc độ và phòng ngự chặt, người xem đang thấy một ĐT.LA như dưới thời HLV Henrique Calisto.

So với ĐT.LA, B.BD tỏ ra nhỉnh hơn. Hơn nữa, B.BD được coi là “khắc tinh” của đội chủ nhà. Trong lịch sử đối đầu ở V-League trên sân Long An, ĐT.LA chưa một lần thắng nổi đối thủ này. Nhưng trong trận đấu chiều nay, thuận lợi cho ĐT.LA và họ có thể chú ý khai thác khi hàng thủ vốn không mạnh của B.BD lại vắng Đình Luật do chấn thương, còn người được đặt niềm tin đá cặp cùng Phước Tứ là Minh Đức không được đánh giá cao.

VIDEO: B. Bình Dương giành lại ngôi đầu V-League 2015 ở vòng 6

 ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
+ ĐT.LA:  Quốc Cường, Nhật Tân, Hoàng Lâm, Chí Công, Quang Thanh, Phan Tấn Tài, Tài Em, Tài Lộc, Huỳnh Tấn Tài, Lima, Diabate.
+ B.BD: Quốc Thiện Esele, Văn Hoàn, Minh Đức, Phước Tứ, Đặng Văn Robert, Trọng Hoàng, Văn Bình, Moses, Tăng Tuấn, Công Vinh, Abass. 

Trần Quang - (Nguồn: VPF)
(Thethao.vtv.vn)