ĐT nữ Việt Nam - ĐT nữ Thái Lan: Quyết tâm đòi nợ! (19h30, VTV6 TRỰC TIẾP)

Cập nhật 05:57 ngày 08/05/2015

Hai trận bán kết giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á sẽ được diễn ra trân SVĐ thống Nhất TP HCM. Trong đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan được dự đoán là cân tài cân sức và nhiều duyên nợ hơn cả.


VIDEO: ĐT nữ Việt Nam đặt quyết tâm trước trận bán kết với ĐT nữ Thái Lan

 Phong độ của của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại vòng bảng giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á đang rất tốt. Các học trò của HLV Takashi đã xuất sắc giành chiên thắng cả 3 trận trước những đối thủ Myanmar, Malaysia và Philippines để giành vị trí nhất Bảng B.

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng bán kết chính là đội tuyển Thái Lan, đội bóng xếp thứ 2 bảng A. Qua 3 trận đấu vòng bảng, đội bóng đến từ xứ sở chùa vàng đã giành được 2 chiến thắng và để thua 1 trận trước U20 Australia.

Do mới dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nên HLV Takashi của Việt Nam mới chỉ có dịp chứng kiến Thái Lan trong những trận đấu của đội bóng này tại giải năm nay và cũng chưa thể nắm rõ được hết thực lực của đội bóng đã từng giành chiến thắng trước ĐT nữ Việt Nam trong trận đấu tranh vé dự World Cup 2015 hồi năm ngoái.

 Tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) sẽ có trận bán kết duyên nợ với ĐT nữ Thái Lan

Mặc dù vậy, trong đội hình của chúng ta vẫn có rất nhiều gương mặt đã quá quen thuộc đối thủ này như Minh Nguyệt, Kiều Trinh, Hải Hòa và họ hoàn tòa tự tin trong trận đấu sắp tới.

Trong khi đó, trận bán kết còn lại sẽ là trận đấu giữa đội đứng đầu bảng A U20 Australia với đt Myanmar, đội bóng xếp thứ 2 bảng B. Trận đấu này diễn ra vào lúc 16h00, trong khi đó trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và ĐT Thái Lan được diễn ra vào lúc 19h30.

Lịch thi đấu bán kết (ngày 8/5)

Bán kết 1: 16h00, U20 Australia – ĐT Myanmar

Bán kết 2: 19h30, ĐT Việt Nam – ĐT Thái Lan

Văn Hiến - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)