ĐT Olympic Việt Nam ngày đầu đến TP.HCM: Khả năng ra sân của Quế Ngọc Hải còn bỏ ngỏ

Cập nhật 08:01 ngày 11/03/2015

Chiều tối 11.3, vài giờ sau khi di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, thầy trò HLV Toshiya Miura đã có buổi tập hồi phục thể lực kéo dài 2 giờ đồng hồ trên sân Thống Nhất.


Tính đến sau trận giao hữu thắng Olympic Indonesia 1-0 cách đây hai ngày, quân số chấn thương của Olympic Việt Nam đã lên đến 8 cầu thủ. Tiền vệ Xuân Trường (HAGL) phải lưu lại Hà Nội để chữa trị chấn thương.

 Các cầu thủ Olympic Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất

7 cầu thủ còn lại là Tuấn Tài, Ngọc Hải, Hồng Duy, Phúc Tịnh, Đức Lương, Hoàng Lâm và Thanh Tùng cùng đi với đội vào TP.HCM. Tuy nhiên, trong buổi tập này họ chỉ chạy nhẹ hoặc đi bộ ngoài sân trước lúc được ba bác sĩ của đội tuyển thực hiện các bài tập hồi phục chấn thương cùng quả bóng hoặc không bóng.

Chấn thương nặng ở cơ đùi và gót chân buộc trung vệ Hoàng Lâm (ĐTLA) nghỉ tập mười ngày qua, hiện anh chỉ có thể chạy nhẹ do vậy sẽ không quá bất ngờ khi cầu thủ của ĐTLA này là người thứ hai bị loại trong vài ngày tới.

Theo lịch trình, đội Olympic Việt Nam sẽ có khoảng 10 ngày lưu lại tập luyện tại TP.HCM rồi xuống Bình Dương. Sau trận giao hữu với Olympic Uzbekistan (ngày 14-3 trên sân Thống Nhất), thầy trò HLV Miura còn có trận đá tập bằng đội hình dự bị với Đồng Nai vào ngày 15.3 tại Bình Dương.

Sau trận này, HLV Miura sẽ loại thêm 4 cầu thủ và 2 thủ môn trước lúc bay sang Thái Lan đá giao hữu cùng Olympic Thái Lan vào ngày 22.3.

VIDEO: Olympic Việt Nam giành chiến thắng tối thiểu trước Olympic Indonesia

 
Trần Quang - (Theo TTO)
(Thethao.vtv.vn)