ĐT Olympic Việt Nam trước trận gặp Olympic UAE

Cập nhật 04:34 ngày 26/09/2014

14h00 chiều nay (26.9) Olympic việt nam sẽ bước vào trận đấu loại trực tiếp gặp ĐT Olympic UAE, á quân ASIAD 16.

 


Trong buổi chiều 25.9, đội chỉ tập nhẹ khoảng 1 tiếng đồng hồ, HLV Miura đã bổ sung thêm những bài tập mới như sút phạt hàng rào, tạt cánh đánh đầu. HLV Miura cũng cho các học trò tập đá phạt đền nhiều hơn, bởi theo chiến lược gia người Nhật, rất có thể trận đấu sẽ phải phân định thắng thua trên chấm phạt đền.

“ Tôi nửa lạc quan, nửa thực tế, trong trận đấu trước Olympic UAE, tôi muốn thắng để tạo nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi vấn sẽ sử dụng lối chơi như 2 trận đã qua. Tôi nghĩ cả BHL lẫn cầu thủ đều tự tin và hứng khởi, mọi thứ đang khá suôn sẻ” - HLV Toshiya Miura chia sẻ .

Vấn đề duy nhất ĐT Olympic Việt Nam gặp phải lúc này là chấn thương của các cầu thủ. Tiền vệ trái Võ Huy Toàn đã trở lại tập nhẹ cùng đồng đội, nhưng chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu tới. Trong khi đó, hậu vệ cánh Phạm Hoàng Lâm cũng phải tập riêng và bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Trước thông tin, rất có thể đôi tuyển U19 Việt Nam sẽ thay U23 đá SEA Games năm sau, và xa hơn là vòng loại World Cup 2018. HLV Miura nói rằng, điều này không làm ảnh hưởng tới đội bóng của ông.

“Tôi không biết chính xác về thông tin này, tôi cũng chưa nhận được cuộc gọi nào từ phía Liên đoàn. Cả đội cũng không ai bị sao lãng bởi việc này. Quan trọng là trận đấu với UAE, còn SEA Games năm sau mới diễn ra cơ mà” - HLV Toshiya Miura chia sẻ .

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 14h00 theo giờ Việt Nam.


Thanh Huyền
(Thethao.vtv.vn)