ĐT Việt Nam: Nét mới từ cách tuyển chọn nhân sự

Cập nhật 06:30 ngày 15/03/2016

Sau những thất bại của các HLV Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, LĐBĐ Việt Nam tiếp tục đặt niềm tin vào HLV nội, lần này là HLV Nguyễn Hữu Thắng. Chiến thuật và lối chơi cho ĐTVN đã được vị chiến lược gia người Nghệ An đưa ra, nhưng quan trọng nhất vẫn là nhân sự, 31 cầu thủ ông gọi lên trong đợt tập trung lần này.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Với mục tiêu chuẩn bị cho AFF Cup 2016 và xa hơn là Sea Games 2017, thế nên trong đợt tập trung này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gọi 31 cầu thủ trong đó có 7 cầu thủ trong độ tuổi dự Sea Games, 6 cầu thủ trên 30 tuổi.  Sự kết hợp giữa các cầu thủ giàu kinh nghiệm và sức trẻ sẽ mang lại luồng gió mới cho đội tuyển và giúp HLV dễ dàng trong việc lựa chọn những nhân tố tốt nhất.Ở các trận đấu của ĐTVN sắp tới, VFF sẽ áp dụng phần mềm phân tích số liệu Instat. Tất cả các thông số về cầu thủ sẽ được phân tích qua mỗi trận đấu và giúp HLV Nguyễn Hữu Thắng có thể lựa chọn đội hình có phong độ tốt nhất.Với những hỗ trợ từ công nghệ và sự ủng hộ từ liên đoàn và người hâm mộ, hy vọng ĐTVN dưới thời của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gặt hái được những thành công.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC