ĐT Việt Nam tập buổi đầu tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu với Palestine

Cập nhật 04:42 ngày 07/11/2014

Hướng tới trận đấu giao hữu gặp Palestine vào ngày 9/11, ĐTVN cũng đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Dưới điều kiện thời tiết mưa, lạnh trái ngược với miền Nam, nhưng điều đó cũng không mấy ảnh hưởng tới những giáo án tập luyện của HLV Miura.

 


Vẫn là những bài tập đa dạng và những giáo án rèn thể lực đặc trưng dưới thời HLV Miura. Toàn bộ các cầu thủ đã phải trải qua gần 2 giờ luyện tập cật lực trên sân tập tại khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình trong điều kiện trời mưa phùn và khí hậu lạnh, trái ngược với thời gian luyện tập tại TP.HCM và Bình Dương. Tuy nhiên, theo ông Miura, điều này không ảnh hưởng đến kế hoạch của ĐTVN. Các cầu thủ cũng tỏ ra hào hứng khi di chuyển ra Hà Nội và hoàn thành các giáo án đề ra.
         
“Các cầu thủ đều thích nghi rất nhanh với điều kiện thời tiết, không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên tôi vẫn phải dặn dò họ cẩn thận hơn để tránh những trường hợp bị cảm cúm không đáng có, đặc biệt khi giải đấu đã cận kề”, HLV Toshiya Miura cho biết.

Tại Hà Nội, các cầu thủ sẽ còn chừng nửa tháng để rèn luyện các miếng chiến thuật cũng như nâng cao thể lực. Về mặt quân số, sau khi HLV Miura loại 5 cầu thủ và bất ngờ quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Thanh Diệp của CLB Đồng Nai. Lúc này, quân số của ĐT Việt Nam là 26 cầu thủ. Sau hai trận giao hữu quốc tế sắp tới gặp Palestine ngày 9/11 và gặp Malaysia ngày 16/11, HLV Toshiya Miura sẽ chốt lại danh sách 22 cầu thủ cuối cùng tham dự AFF Suzuki Cup 2014. 

Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)