ĐTLA lo "cháy vé" trận tiếp đón Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...

Cập nhật 04:01 ngày 06/01/2015

Đồng Tâm Long An sẽ chỉ phát hành 11.000 vé trận gặp HAGL cuối tuần này. Được biết, ĐTLA dự kiến sáng ngày 8.1 sẽ tổ chức bán vé trận đấu này.

Theo thiết kế ban đầu, sân vận động Long An có sức chứa 19.975 chỗ ngồi, với sức chứa khá lớn này, sân Long An có thể đủ sức đón tiếp khán giả hâm mộ đến xem trận đấu giữa ĐTLA và HAGL ở vòng 2 V-League 2015.

Theo tìm hiểu, SVĐ Long An có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Nhưng SVĐ này đã xuống cấp nên trong đợt kiểm tra và thẩm định năm 2014, Sở xây dựng Long An cấp phép xác nhận sân Long An chỉ đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho 11.000 khán giả trong một trận đấu.

 

Hoàng Anh Gia Lai đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng NHM sau trận đầu ra quân tại V-League 2015

Chủ tịch CLB ĐTLA Võ Thành Nhiệm cho biết: 'Chúng tôi chỉ phát hành 11.000 vé, đúng với sự cho phép của sở xây dựng Long An, chứ không thể phát hành thêm, bởi nếu có chuyện không may xảy ra, thì sẽ rất phức tạp”.

“Lần đầu tiên một trận đấu ở V-League của ĐTLA mà tôi nhận được điện thoại đặt mua vé từ nhiều tỉnh khác. Rất nhiều người quen ở Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ... và các huyện ở Long An gọi điện đặt mua vé đến cháy máy, trong khi vé chưa phát hành. Lâu nay, người dân Long An cũng chưa xem trực tiếp lứa cầu thủ Công Phượng đá bóng nên ho đều rất háo hức. Tôi nghĩ, chắc chắn sẽ cháy vé” - ông Nhiệm nói thêm.

Theo ông Võ Thành Nhiệm, ĐTLA sẽ bán vé sớm, dự kiến sáng ngày 8.1 sẽ tổ chức bán vé, nếu số lượng vé hết nhanh sẽ xin ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Tỉnh Long An về việc có nên phát hành thêm vé hay không.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)