ĐTQG Việt Nam: Đình Tùng gia nhập danh sách chấn thương

Cập nhật 06:46 ngày 18/03/2016

Trong buổi tập chiều 18/3, Đình Tùng đã gặp phải chấn thương gót chân và cần đến nhờ săm sóc của đội ngũ y tế.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM


Ở buổi tập chiều 18/3, cùng đồng đội, Hoàng Đình Tùng đã gần như hoàn thành trọn giáo án tập luyện nhưng ngay trước khi bài tập đá đối kháng diễn ra, tiền vệ này có dấu hiệu chấn thương và đã gặp bác sĩ đội tuyển để hội ý.

 

Đình Tùng nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế trong buổi tập chiều 18/3

Ngay lập tức, Đình Tùng được bác sỹ của đội tuyển chườm đá ở gót chân và phải tập tễnh bước ra ngoài sân. Hiện chưa rõ chấn thương của Đình Tùng ở mức độ nào nhưng gần như chắc chắn, anh sẽ lỡ trận đấu giao hữu vào chiều mai với Than Quảng Ninh.Như vậy, Hoàng Đình Tùng là cầu thủ thứ 6 gặp chấn thương ở ĐTQG Việt Nam trong lần tập trung đầu tiên dưới thời HLV Hữu Thắng.Hiện tại, cùng với Đình Tùng thì Minh Tuấn, Hồng Quân, Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh cũng đang gặp vấn đề về sức khoẻ và phải tập theo giáo án riêng.

 

Hoàng Thịnh, Văn Toàn, Mạc Hồng Quân và Vũ Minh Tuấn tập theo giáo án riêng

Điều đáng nói, việc Đình Tùng dính chấn thương khiến trong tay HLV Hữu Thắng lúc này chỉ còn 2 tiền đạo là Công Vinh và Văn Thắng. Trong danh sách tập trung được công bố, HLV Hữu Thắng đã triệu tập đến 7 tiền đạo nhưng Văn Quyết bị kỷ luật, Anh Đức rút lui, Văn Toàn, Hồng Quân, Đình Tùng chấn thương ở những mức độ khác nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC