ĐTQG Việt Nam dự kiến đá tập cùng CLB Hải Phòng

Cập nhật 00:44 ngày 09/05/2015

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu trước khi sang Thái Lan làm khách trận đầu đầu tiên thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: gặp U23 Việt Nam, CHDCND Triều Tiên và CLB Hải Phòng.


Ngày 8.5, Công ty cổ phần bóng đá Hải Phòng nhận được công văn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đề nghị CLB Hải Phòng nhận lời thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào 17.5 tại sân Mỹ Đình.

 Công Vinh và đồng đội Michal Nguyễn trong buổi tập cùng ĐTQG Việt Nam

HLV Trương Việt Hoàng cho hay: “Nhằm giúp đỡ đội tuyển có thêm cơ hội kiểm tra đội hình trước trận gặp Thái Lan nên chúng tôi đã đồng ý. Hơn nữa, ngay bản thân CLB Hải Phòng cũng sẽ có cơ hội cọ xát quá tốt cho chặng tiếp theo tại V-League.

Hiện tại, Hải Phòng cống hiến 3 cầu thủ cho tuyển gồm Quốc Trung, Minh Châu, Khánh Lâm. Nhưng tôi cũng không lo lắng quá bởi nhân sự của đội vẫn có người để thay thế. Ví dụ như tôi dự định trám cầu thủ trẻ Doãn Ngọc Tân vào vị trí của Lâm, còn vị trí của Châu được thay bởi Hoài Nam hoặc Đình Hiệp”.

Như vậy, tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu trước khi sang Thái làm khách trận đầu đầu tiên thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á: Ngày 10.5, gặp U23 Việt Nam; ngày 17.5, dự kiến gặp  đội CHDCND Triều Tiên và ngày 18.5 gặp Hải Phòng.

Trần Quang - Theo: Thanh Niên
(Thethao.vtv.vn)