ĐTVN bước vào guồng quay tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu với Iraq và Thái Lan

Cập nhật 07:09 ngày 29/09/2015

Tối 28/9, đội tuyển Việt Nam đã bước vào guồng quay tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Thái Lan và Iraq ở vòng loại World Cup. So với đợt tập trung lần trước thì đợt tập trung lần này HLV Miura gây ra khá nhiều bất ngờ khi quyết định chọn 1 nơi tập mới và trao cơ hội cho nhiều cầu thủ mới.

 

Trái với dự kiến buổi tập tối 28/9 của đội tuyển Việt Nam diễn ra khá muộn. Lúc này nhóm cầu thủ thuộc biên chế của 2 CLB vừa thi đấu tại chung kết cúp quốc gia Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T vẫn chưa có mặt, cùng với việc 3 cầu thủ khác được gọi bổ sung thêm cũng chưa kịp hội quân là Công Phượng, Ngọc Thắng và thủ môn Hoài Anh để thay thế cho 2 cái tên không kịp bình phục chấn thương là Minh Tuấn và Phí Minh Long nên quân số của đội tuyển mới chỉ có vỏn vẹn 15 người, vì thế ảnh hưởng khá nhiều đến những bài tập chiến thuật của HLV Miura.

Cả buổi tập ông thầy người Nhật chủ yếu cho các học trò làm quen cảm giác bóng với các bài tập 7 chống 7. Nói về 2 trận đấu sắp tới gặp Thái Lan và Iraq HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam tỏ ra khá thận trọng: 'Thái Lan và Iraq đều là những đối thủ mạnh. Đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng có điểm trong 2 trận đấu này. Dù rằng chúng ta có thể sẽ gặp bất lợi trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup tuy nhiên hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam là giành suất tham dự Asian cup 2019'

Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ có 10 ngày tập luyện tại sân tập của học viện bóng đá Viettel trước khi bước vào trận đấu tiếp đón Iraq tại vòng loại World cup 2018 vào ngày 8/10, sau đó 5 ngày sẽ là trận đấu với đội tuyển Thái Lan.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAOTrần Hòa
(Thethao.vtv.vn)