Facebook của Mito Hollyhock cập nhật thông tin về Công Phượng

Cập nhật 11:04 ngày 26/02/2016

Trang facebook chính thức của CLB Mito Hollyhock tiếp tục đăng tải dòng status (trạng thái) đặc biệt bằng tiếng Việt để cập nhật những thông tin liên quan tới tiền đạo Công Phượng.

Các giải đấu khác

 Ngày 28/2 tới, mùa giải 2016 của J.League 2 sẽ chính thức khai mạc. Đội bóng của Công Phượng có trận đấu mở màn mùa giải trước Kyoto Sanga trên sân khách.Từ khi Công Phượng và Tuấn Anh tới Mito Hollyhock và Yokohama FC, người hâm mộ bóng đá Việt Nam bắt đầu dành sự quan tâm đặc biệt đối với J-League 2 của Nhật Bản. J-League 2 sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Tuy nhiên, ngày hôm qua, những người hâm mộ Công Phượng đã cảm thấy thất vọng khi anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn 1 của các đội bóng tranh tài ở mùa giải năm nay.Từ chuyện này, một số người đã cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng của Việt Nam đã không được CLB Mito Hollyhock điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh vẫn có tên trong danh sách của Yokohama.Quyết định không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn 1 của Mito Hollyhock khiến những người hâm mộ tiền đạo xứ Nghệ nói riêng và người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung cảm thấy bất ngờ. Dù rằng Công Phượng đang bị chấn thương vai, nhưng theo kết luận mới nhất của các bác sĩ tại Nhật Bản, thì Công Phượng chỉ phải nghỉ khoảng 2 tháng, tức là vẫn kịp có thể ra sân ở lượt đi J.League 2016 (lượt về tháng 6 mới diễn ra).Mới đây, trang Facebook chính thức của CLB Mito Hollyhock đã giải đáp sự tò mò trên: 'Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập đội tuyển Mito Hollyhock nhưng vì bị thương ở vai nên thời gian đến Nhật đã trễ hơn so với dự định ban đầu, chính vì vậy vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản. Dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3 sẽ hoàn tất mọi thủ tục”.

 


Như vậy, nguyên nhân Công Phượng không được đăng ký thi đấu là do dính chấn thương và do đến Mito Hollyhock muộn hơn dự kiến nên chưa thể hoàn tất thủ tục đăng ký. Cũng theo thông báo trên Facebook của đội bóng này, dự kiến giữa tháng 3 mọi thủ tục sẽ hoàn tất. Phía CLB Mito Hollyhock cũng cho biết đó chưa phải bản danh sách đăng ký cuối cùng gửi ban tổ chức J.League 2 và hạn đăng ký vẫn mở cho đến hết ngày 31.3.Dự kiến sang đầu tuần sau, Công Phượng sẽ được Mito Hollyhock đăng ký bổ sung vào bản danh sách sơ bộ đã gửi lên ban tổ chức J.League 2. Và thực tế là Công Phượng vẫn nằm trong kế hoạch của của CLB Mito Hollyhock ở lượt đi. Đây sẽ là tin rất vui với tiền đạo người Việt Nam và những người hâm mộ anh. Ngày 28.2 tới, mùa giải 2016 của J.League 2 sẽ chính thức khai mạc. Đội bóng của Công Phượng có trận đấu mở màn mùa giải với Kyoto Sanga trên sân khách. Và Công Phượng vẫn sẽ có cơ hội đối đầu với Tuấn Anh ngay trong giai đoạn 1 của mùa giải.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC