FLC Thanh Hóa 2-1 HAGL: Đình Tùng ghi bàn thắng gây tranh cãi, HAGL nối dài chuỗi trận không thắng

Cập nhật 07:18 ngày 11/07/2015

Để đối thủ HAGL vượt lên dẫn trước ngay ở phút đầu tiên, tuy nhiên, bằng nỗ lực cộng thêm một chút may mẵn, Đình Tùng và các đồng đội đã ngược dòng thành công để giữ trọn vẹn 3 điểm ở lại sân Thanh Hóa.

 


HAGL gây bất ngờ lớn khi có bàn thắng mở tỷ số của Minh Vương ở ngay giây thứ 43 của trận đấu. Mặc dù bị đánh giá thiếu kinh nghiệm hơn và lại phải chơi trên sân của đối thủ, nhưng lợi thế dẫn bàn từ rất sớm cùng lối chơi bóng nhỏ ăn ý đã giúp các học trò của HLV Graechen hoàn toàn làm chủ trận đấu trong hiệp đấu đầu tiên và tạo ra khá nhiều cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, trong khi hàng công vẫn chưa thể cụ thể hóa được các cơ hội, thì hàng thủ HAGL lại phạm sai lầm (Văn Sơn để bóng chạm tay) và để cho FLC Thanh Hóa có bàn thắng san bằng cách biệt một cách dễ dàng từ chấm phạt đền của Omar ở ngay đầu hiệp 2.

Đến lúc này, yếu tố kinh nghiệm và thể lực của FLC Thanh Hóa đã được phát huy, họ thi đấu chủ động hơn và tạo ra một số cơ hội rất nguy hiểm về phía khung thành Minh Nhựt. Tuy nhiên, cũng phải nhờ vào một pha bóng gây tranh cãi khi dường như bóng đã chạm tay của Đình Tùng, đội chủ nhà mới có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1.


VIDEO PHA BÓNG GÂY TRANH CÃI CỦA ĐÌNH TÙNG BẰNG CÔNG NGHỆ LIBERO

 
Như vậy với thất bại ngược trên sân Thanh Hóa, mạch trận không thắng của HAGL đã kéo dài lên con số 10.Ghi bàn: Omar 44', Đình Tùng 82' - Minh Vương 1'

FLC Thanh Hóa: Tô Vĩnh Lợi, Đình Tùng, Tấn Đạt, Cao Sỹ Cường, Văn Tân, Duy Nam, Văn Phong, Thanh Bình, Đức Tuấn, Omar, Văn Sáu.

HA.GL: Minh Nhựt, Văn Sơn, Đông Triều, Tiến Dũng, Văn Thanh, Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Công Phượng, Moussa.Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)