FLC Thanh Hóa – Tạm gác lại những hoài nghi

Cập nhật 05:43 ngày 29/06/2015

Sau khi phải dừng bước tại Cup QG thì hôm qua mới là trận đấu đầu tiên của CLB FLC Thanh Hóa dưới thời vị chủ tịch mới tại sân chơi V-league, và đã là đầu tiên thì bao giờ người ta cũng cần một cú hích về mặt tinh thần. 3 điểm sau một trận thắng cùng vị trí nhì bảng xếp hạng khi kết thúc lượt đi, có vẻ như FLC Thanh Hóa đã có thể tạm gác lại những lo lắng sau khi chuyển giao.

 


Sân Thanh Hóa chiều qua không được lấp đầy khán giả, những ban công tầng 2, tầng 3 của những căn nhà xung quanh cũng không xôm tụ như thường lệ. Có thể có nhiều lý do: Một phần do thời tiết nắng nóng, nhưng việc CĐV chưa thực sự cảm thấy yên tâm và cũng bớt đi sự hào hứng sau khi đội bóng bất ngờ chuyển giao cho một ông chủ mới cũng được ngầm hiểu là một lý do quan trọng.
        
Trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và ĐTLA, trên khu VIP của đội chủ nhà, người ta thấy xuất hiện cả chủ tịch mới và chủ tịch cũ của đội bóng. Thời kỳ chuyển giao của Bóng đá Thanh Hóa vậy là đã chính thức bắt đầu và hơn lúc nào hết, FLC Thanh Hóa bây giờ cần những trận thắng trên sân nhà để chứng tỏ họ đang đi đúng hướng. Vạn sự khởi đầu nan, Thanh Hóa đã có một trận thắng nghẹt thở, nhưng giàu cảm xúc và điều quan trọng, họ giành 3 điểm trong trận đấu ra mắt của ông chủ tịch mới ở sân chơi V-League.

Sau 5 năm, việc ông bầu vốn nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn như ông Nguyễn Văn Đệ rút lui chắc chắn khiến Bóng đá Thanh Hóa không thể tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, và giờ chính là lúc họ rất cần những trận thắng như thế này. Thanh Hóa vươn lên xếp thứ 2 trên BXH V-league khi lượt đi kết thúc, nhưng có lẽ, cái được lớn nhất của họ sau trận đấu này, chính là một hiếu ứng tích cực sau quá trình chuyển giao, và những hoài nghi tạm thời có thể được gác lại để nhường chỗ cho những kế hoạch dài hơi.

Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)

Cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Lâm cùng với 2 cầu thủ của CLB Hà Nội là Văn Quyết và Hùng Dũng là 5 ứng viên cho danh hiệu quả bóng vàng của nam năm 2022.