Gặp Olympic Malaysia, Olympic Việt Nam mặc trang phục đỏ truyền thống

Cập nhật 10:41 ngày 27/03/2015

Trong trận ra quân gặp chủ nhà Olympic Malaysia tại vòng loại U23 châu Á, ĐT Olympic Việt Nam sẽ ra quân trong trang phục truyền thống.


VIDEO: Olympic Việt Nam tập làm quen sân Shah Alam

 Ở trận ra quân gặp Olympic Malaysia tối nay, đội tuyển Olympic Việt Nam đăng ký trang phục truyền thống áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Trận đấu giữa hai đội diễn ra vào lúc 20g45 (giờ Malaysia). Trước đó là cuộc đọ sức giữa Olympic Nhật Bản và Olympic Macau (Trung Quốc).

Cụ thể, sáng 26/3, bộ phận chuyên môn của AFC đã tiến hành kiểm tra trang phục thi đấu của cả 4 đội bóng ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2016. Sau khi AFC kiểm tra trang phục thi đấu của Olympic Việt Nam, trưởng đoàn Lê Hoài Anh cho biết: 'Do không có đội bóng nào có màu áo tương đồng với màu áo đỏ của U23 Việt Nam nên nhiều khả năng các học trò của HLV Miura sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ và tất đỏ trong cả 3 trận đấu ở vòng loại U23 châu Á 2016'.

 


Trong một diễn biến khác, LĐBĐ Malaysia (FAM) cho biết sẽ bảo đảm an ninh tuyệt đối cho CĐV VN đến sân Shah Alam cổ vũ tuyển Olympic Việt Nam trong trận mở màn vòng loại U23 châu Á 2016 với Olympic Malaysia vào tối nay 27.3.

Một quan chức của FAM cho biết: “Chúng tôi sẽ dành cho các CĐV Việt Nam khoảng 10.000 chỗ ngồi ở các khán đài F, G, H, I cạnh khán đài VIP. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xây dựng một hàng rào an ninh ngăn cách CĐV Malaysia và CĐV VN có mặt cổ vũ trận đấu này. Dù khả năng CĐV Malaysia đến kín sân Shah Alam là rất khó xảy ra khi người dân Malaysia tỏ ra không quá quan tâm đến vòng loại U23 châu Á 2016, nhưng chúng tôi sẽ không chủ quan. Chúng tôi sẽ huy động lực lượng tốt nhất có thể nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, đặc biệt là các CĐV Việt Nam”.

Trận đấu giữa Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 19h45 tối nay, 27.3. Thethao.vtv.vn cũng tường thuật trực tiếp trận đấu này và cập nhật liên tục những tình huống đáng chú ý, các bàn thắng bằng những VIDEO cụ thể.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)