Gia Bảo Hải Dương bảo vệ thành công giành chức vô địch giải bóng đá nhi đồng toàn quốc

Cập nhật 05:36 ngày 10/08/2015

Chiều nay, giải bóng đá nhi đồng toàn quốc cúp Báo nhi đồng 2015 vừa khép lại với những diễn biến hấp dẫn của trận chung kết giữa chủ nhà Thái Bình và đội Nhi đồng Gia Bảo Hải Dương.

 


Với thành tích toàn thắng kể từ đầu giải, U11 Thái Bình là đối thủ xứng đáng với U11 Gia Bảo Hải Dương, đội bóng đang là ĐKVĐ. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả tại nhà thi đấu tỉnh Thái Bình, đội chủ nhà nhập cuộc tốt hơn và có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Viết Trọng.

Tuy nhiên, với lối chơi hợp lý và khả năng tận dụng tốt các tình huống cố định, U11 Gia Bảo Hải Dương đã lật ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1, nhờ các pha lập công của Minh Quang, Xuân Đức và Anh Hùng.

Như vậy, giải bóng đá nhi đồng toàn quốc cúp báo nhi đồng 2015 đã khép lại với chức vô địch giành cho Gia Bảo Hải Dương, đội chủ nhà Thái Bình giành giải nhì, 2 đội đồng giải 3 là Phù Đổng FC và Sông Lam Nghệ An. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho đội trưởng Nguyễn Danh Minh Quang của Gia Bảo Hải Dương.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)