Giải bóng đá nữ quốc tế TP Hồ Chí Minh mở rộng 2015: Dấu hỏi về chất lượng khách mời!

Cập nhật 09:52 ngày 05/11/2015

Giải bóng đá nữ TP Hồ Chí Minh mở rộng 2015 đã chính thức được diễn ra với 2 trận đấu đầu tiên. Dù được đánh giá là sân chơi để các cầu thủ TP Hồ Chí Minh có được cơ hội cọ xát thi đấu nhưng để các cầu thủ có thể học hỏi được từ các đối thủ qua giải đấu lần này đang bị đặt ra dấu hỏi lớn.

 

Giải bóng đá nữ quốc tế TP HCM mở rộng 2015 quy tụ 4 đội bóng tham dự gồm Đại học Viễn Đông của Philippines, tuyển Myanmar,đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) và chủ nhà TP HCM. Tất cả bốn đội bóng đều mang đến giải lực lượng trẻ nhằm tích lũy kinh nghiệm và cọ xát nên trước ngày thi đấu đầu tiên gần như không ai biết được thực lực của nhau.

Tuy nhiên, sau ngày thi đấu đầu tiên đã hạ màn với những kết quả quá chênh lệch đã phơi bày được khả năng của 4 đội tham dự giải. Trong khi Đại học Viễn Đông, đội bóng đến từ Philippines tỏ ra quá yếu trước các cầu thủ trẻ của Myanmar thì  tuyển nữ Hồng Kông (Trung Quốc) cũng không phải là đối thủ xứng tầm với các học trò của HLV Kim CHi ở giải lần này, kết quả 6-0 khi kết thúc 90 phút thi đấu thuộc về TP HCM và Myanmar không làm nhiều người có mặt trên sân ngạc nhiên.

Cọ xát thi đấu với với những đối thủ lạ qua đó nâng cao được sự tự tin là những gì mà HLV Kim Chi hi vọng các học trò của mình sẽ tích lũy được còn việc được học hỏi nâng cao chất lượng chuyên môn từ giải đấu lần này có lẽ vẫn là dấu hỏi quá lớn khi mà chất lượng khách mời không cao.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)