GIAI ĐOẠN 2 GIẢI FUTSAL VĐQG 2015: THÁI SƠN BẮC GIÀNH CHIẾN THẮNG THỨ 2 LIÊN TIẾP

Cập nhật 07:18 ngày 14/04/2015

Hôm qua (13.4), giai đoạn 2 giải futsal VĐQG 2015 tiếp tục diễn ra với lượt trận thứ 2 với sự góp mặt của 8 đội bóng. Đáng chú ý qua 2 lượt trận, chỉ có 2 đội đang có được thành tích 2 trận toàn thắng là Thái Sơn Bắc và Sana Khánh Hòa.

 


Trận đấu được đánh giá là cân tài cân sức nhất trong ngày hôm qua là cuộc so tài giữa Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng. Và thế trận trên sân cũng phản ánh đúng thực lực 2 đội, Mặc dù Thái Sơn Bắc cầm bóng nhiều hơn nhưng số tình huống tấn công nguy hiểm được tạo ra cũng không hơn Tân Hiệp Hưng là bao. Tuy nhiên, trong  thế trận đó, Thái Sơn Bắc bất ngờ có được bàn mở tỉ số do công của Trần Hoàng Vinh ghi được ở phút 16 trận đấu. Đây cũng là tỉ số của hiệp thi đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Tân Hiệp Hưng đẩy cao đội hình tấn công và họ đã có được cho mình 2 bàn thắng nhưng cũng để thủng lưới 3 bàn  ở hiệp đấu này qua đó nhận thất bại 2-4 trước Thái Sơn Bắc. Kết quả 1 số trận đấu khác, Hoàng thư Đà nẵng chịu thất bại 1-6 trước Sana Khánh Hòa trong khi Bệnh viện An phước Bình Thuận để thua 1-3 trước sanatech Khánh Hòa, còn Thái Sơn Nam cũng đã tìm được chiến thắng ở giai đoạn 2 bằng chiến thăng 2-0 trước HPN Phú Nhuận. 

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)