Giải U17 Quốc gia: PVF và SLNA vào bán kết

Cập nhật 06:51 ngày 04/07/2015

Nếu như bảng A, 2 tấm vé vào bán kết vẫn chưa được xác định rõ, thì ở bảng B, PVF và SLNA vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội so với 2 đối thủ An Giang và Sannatech Khánh Hòa.

 


Mây đen phủ kín sân Thống nhất, nhưng khi mưa chưa tới, thì các khán giả đã được mãn nhãn với 1 cơn mưa bàn thắng. 10-0 giành cho các nhà ĐKVĐ PVF. 1 tỉ số khó tin với 1 giải đấu đấu trẻ, nhưng nó đã đến bằng sự vượt trội về chất lượng đội hình, chiến thuật và những đường tấn công sắc sảo của PVF.

Hiệu lệnh tấn công đã được phát ra ngay ở phút thứ 1 với bàn thắng của Lâm Thuận, và bắt đầu từ đây, cơn ác mộng dành cho U17 An Giang ngày một nhiều thêm. Những tính huống tấn công mảng miếng đều mang tới hiệu quả cao cho PVF. Một mình Thanh Tịnh đã lập cho riêng mình 5 pha lập công, bên cạnh những bàn thắng của Trọng Hóa và Hữu Kiên để khép lại 1 trận đấu hoàn hảo của thầy trò HLV Nguyễn Phúc Nguyên Chương.

Trái với sức mạnh của PVF, SLNA lại cho thấy sự thâm trầm và thực dụng của mình. Bàn thắng duy nhất của Văn Việt cũng đủ để đội bóng xứ Nghệ kiếm được 3 điểm và cùng PVF dắt tay nhau vào bán kết sau 2 trận toàn thắng.

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)