Giao hữu: Đồng Nai cầm chân đội hình 2 của ĐT Việt Nam

Cập nhật 04:40 ngày 31/10/2014

Sau chiến thắng tưng bừng 3-0 trước đối thủ Bahrain, ĐT Việt Nam lại bước vào trận giao hữu tiếp theo vào buổi chiều hôm qua với Đồng Nai. Ở trận này, trời không mưa và sân Thống Nhất cũng không có sự cố mất điện, nhưng ĐT Việt Nam chỉ có 1 kết quả hòa.

 


HLV Miura rất muốn các học trò chạm trán với đội bóng của HLV Trần Bình Sự bởi lối chơi phòng ngự phản công và áp sát đầy khó chịu của Đồng Nai luôn gây ra rất nhiều khó khăn. Và ngay ở những phút đầu tiên, thử thách đã sớm đến với các học trò Miura khi mành lưới đã bị Đồng Nai chọc thủng.

Do đây là đội hình 2 gồm rất nhiều cầu thủ trẻ, thế nên, ngay sau bàn thua, ĐT Việt Nam đã dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng san bằng tỉ số. Nhưng hầu hết những miếng đánh của ĐT đều thiếu đi sự sắc sảo. Do đang trong quá trình tập nặng, nên các tuyển thủ cũng không có được cảm giác bóng tốt. Nhưng ở những phút cuối hiệp 1, Huy Toàn đã bất ngờ có bàn thắng quân bình tỉ số với một pha chớp thời cơ ấn tượng.

Bước sang hiệp 2, Đồng Nai dù mới ghép quân vẫn cho thấy sự khó chịu trong những tình huống phản công nhanh của mình, trong khi HLV Miura đã tung thêm 3 trụ cột là Văn Quyết, Hải Anh và Thanh Trung vào sân, thế nhưng, trật tự vẫn chẳng thể vãn hồi.

HLV Miura chia sẻ sau trận đấu:

'Các cầu thủ đã hoạt động tích cực. Về phòng ngự thì tôi khá hài lòng, thế nhưng, hàng công lại quá yếu khi tạo ra rất ít những cơ hội ăn bàn. Nhưng đây chỉ là trận giao hữu, các cầu thủ sẽ cần thêm chút thời gian nữa để tìm sự gắn kết và chỉnh lại thước ngắm.'


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)